9 năm bên nhau, Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang món quà cưới không thể ngọt ngào hơn

Hồ Hoài Anh ngọt ngào cảm ơn bà xã đã ở bên anh suốt 5 năm yêu nhau và 9 năm hạnh phúc dưới một mái nhà.

Mới đây, ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ tâm trạng bất ngờ pha lẫn niềm vui mừng, hạnh phúc khi được ông xã Hồ Hoài Anh tặng hoa và nhẫn nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

"Trên đường đi chùa đầu tháng về đến sảnh nhà, đi qua lễ tân nhìn thấy bó hoa to đẹp quá, trong bụng nghĩ hoa của ai mà đẹp thế nhỉ? Đột nhiên em nhân viên hô to anh Hoài Anh ơi hoa của anh đây. Vào đến nhà thì lại được úp thêm cái nhẫn vào mặt.

Trên đường ôm bó hoa từ thang máy lên nhà các bạn Tây cứ Happy birthday. Muốn nói khổ quá không phải sinh nhật em! 

Định chụp tấm hình lưu niệm vì bó hoa đẹp quá thì bị phá đám bởi nhân vật bế búp bê trong hình, nhưng hình như có em ấy bức hình có vẻ có ý nghĩa và sinh động hơn. Cảm ơn anh bạn cùng nhà nhiều nhiều", Lưu Hương Giang viết.

9 năm bên nhau, Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang món quà cưới không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Bó hoa hồng được ông xã Hồ Hoài Anh đặc biệt dành tặng vợ.

Không những kỳ công chuẩn bị bó hoa hồng lộng lẫy và nhẫn tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới, Hồ Hoài Anh còn ngọt ngào viết lời cảm ơn gửi đến bà xã: "Cảm ơn bạn nữ cùng nhà đã chịu đựng anh suốt 9+5 năm qua!!!". 

9 năm bên nhau, Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang món quà cưới không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 2.

Trước đó, nam nhạc sĩ cũng từng khiến bà xã không khỏi xúc động khi bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật tại gia cho cô. Có thể thấy, dù không chia sẻ nhiều về cuộc sống hôn nhân nhưng qua những khoảnh khắc đầm ấm, sự yêu thương, tinh tế chăm sóc bà xã đều thể hiện Hồ Hoài Anh trân trọng gia đình đến nhường nào.

9 năm bên nhau, Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang món quà cưới không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

9 năm bên nhau, Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang món quà cưới không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang kết hôn vào tháng 12/2009 tại Hà Nội sau 5 năm quen biết và tìm hiểu. Cặp đôi đã có với nhau 2 cô con gái dễ thương là Mina và Misu.

Lưu Hương Giang từng chia sẻ bí quyết để giữ được tổ ấm hạnh phúc suốt một thập kỷ qua đó là sự thấu hiểu, thông cảm, sẻ chia và đôi lúc là thứ tha cho nhau để cuộc sống được hài hoà, yên ấm.  

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm