9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền

A.D,
Chia sẻ

Nằm trong khu biệt thự cổ ôm trọn theo đường cánh cung của sông Sài Gòn, có một “biệt thự nấm” với rất nhiều món ăn ngọt lành. Không cần phải đợi một dịp nào đó sang tận Seoul, Tokyo để thưởng thức những món nấm quý, hãy khám phá những bí mật tại đây:

1. Lẩu nấm thiên nhiên, tinh hoa ẩm thực Á Đông

Nấm được mệnh danh là tinh hoa của đất trời, là biểu trưng của những thực phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng làm thế nào để giữ nguyên tinh túy của nấm, tạo ra những món ăn ngọt lành, bổ dưỡng mà mà vẫn giữ được vị thanh nhã? Từ ngàn xưa,  nấm quý  luôn là món “tiến vua” của phương Đông vì đây là món ăn “cung đình”, kích thích  vị giác và mang đến nguồn năng lượng mới, giúp cơ thể giàu sinh khí hơn.

Với công thức bí truyền và công phu ninh xương trong 48 tiếng, nước dùng tại Ashima có màu hổ phách đặc biệt, đậm đà nhưng  vị rất thanh và thơm lừng mùi thảo mộc. Bước chân đầu tiên vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm không thể lẫn vào đâu được của nồi lẩu nấm nghi ngút khói như lan tỏa, thôi thúc cảm giác muốn được thưởng thức ngay.

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 1.

2. Quy tụ hơn 40 loại nấm quý

Ashima sở hữu hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý, mỗi loại có công dụng và hương vị khác nhau như nấm bụng dê hình cầu, thân dài, mùi thơm dễ chịu, thịt tươi ngon có tác dụng cường dương, bổ gan và dạ dày; nấm tùng nhung dày và béo có tác dụng giúp tiêu hoá tốt, giảm đau, điều trị bệnh tiểu đường và chống ung thư; nấm kê tùng mang mùi vị thơm ngon của thịt gà, thịt nấm béo, có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao...

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 2.

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, quy trình chế biến nấm tại đây rất khắt khe, mỗi công đoạn phải sạch và nhanh để giữ nguyên mùi tự nhiên của nấm. Nấm tươi được hái về, giữ nguyên gốc, chuyển thẳng đến kho làm lạnh, đặc biệt với các loại nấm ở vùng núi cao thì việc bảo quản dưới chế độ lạnh sẽ càng làm cho nấm tươi và giữ được độ giòn, dai.

3.  Thực đơn đa dạng, nhiều món ngon từ nấm

Ngoài lẩu nấm trứ danh, món ăn tại Ashima rất đa dạng với nhiều cách chế biến như Salad Nấm Bạch Linh, Bò cuộn Nấm Kim Châm sốt Teriyaki, Ức vịt Pháp cuộn Nấm đông trùng hạ thảo, Bào ngư hầm nấm … rất lạ miệng và có nhiều công dụng cho sức khỏe. Tại đây còn có các loại rượu truyền thống thơm nồng  đặc trưng của Nhật để mọi người cùng nâng ly trong bữa tiệc cuối năm.

4.   Không gian sang trọng của một biệt thự cổ kính giữa lòng Sài Gòn

Không chỉ có hương vị độc đáo, Ashima Thảo Điền còn tạo ra không gian thoáng đạt, thoải mái tại khu đô thị xanh giữa lòng Sài Gòn.  Biệt thự nấm nằm trong dải đất hình cánh cung được ôm trọn bởi sông Sài Gòn nên rất mát mẻ, yên bình. Thực khách có thể chọn cho mình một không gian thoáng đãng gần hồ bơi, hay một căn phòng ấm cúng trong tiếng nhạc du dương, bay bổng.

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 4.

Không gian sang trọng, lãng mạn tại Ashima Thảo Điền

5. Địa điểm check-in lý tưởng

Ashima hiện đã có 7 nhà hàng tại Tp.HCM và Hà Nội. Riêng Tp.HCM, Ashima có 4 nhà hàng tại đường Tú Xương, đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Xuân Thủy thuộc Phường Thảo Điền, Quận 2. Đây không chỉ là những không gian sang trọng mà còn là địa điểm chụp hình, check-in đẹp mắt với nội thất xa hoa, tinh tế và mang đậm văn hóa phương Đông.

Tháng 12/2017, Ashima sẽ khai trương thêm chi nhánh mới tại đường Nguyễn Trãi, Quận 1, dành cho các thực khách sống tại trung tâm Sài Gòn yêu thích Nấm thiên nhiên.

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 5.

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 6.

6.  Điệu múa tay đặc biệt

Điệu múa tay khi phục vụ lẩu nấm của các cô gái Ashima vừa uyển chuyển, duyên dáng sẽ khiến bạn bị "mê hoặc" ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhờ đôi bàn tay điêu luyện,  nồi lẩu nấm thêm phần hấp dẫn, mang hương vị đặc biệt và đậm tính nghệ thuật.

7.  Nhà hàng lâu đời nhất của công ty Golden Gate

Ashima được thành lập từ năm 2005, là thương hiệu đầu tiên của công ty Golden Gate. Từ thành công của Ashima, Golden Gate Group hiện đã sở hữu của nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng, trong đó có những cái tên mang tính tiên phong, đã ghi dấu sâu sắc trong tâm trí thực khách như  lẩu băng chuyền Kichi-Kichi hay hệ thống Vuvuzela, cùng nhiều chuỗi đa dạng khác như SumoBBQ, iSushi, Cowboy Jack’s, Gogi House… Tổng số thương hiệu hiện lên tới hơn 20 và hơn 200 nhà hàng  trên cả nước.

8.   Là loại hình nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên được nhiều thực khách ưa chuộng tại Sài Gòn

Sống tại Sài Gòn, nếu bạn đề nghị bạn bè “Mình ăn lẩu nấm ngon đi” thì chắc chắn bạn sẽ nhận được gợi ý “Đến Ashima nha!” Bởi lẽ, thiên đường nấm Ashima đã có một dấu ấn riêng trong lòng thực khách, bởi những món ăn đa dạng  từ nấm và không gian đậm nét Á Đông. Nơi đây không chỉ là nhà hàng ngon miệng mà còn là địa điểm ấm cúng cho những cuộc  hẹn hò, gặp mặt đối tác của người Sài Gòn.

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 7.

9.  Chương trình quà tặng Gift of health mùa cuối năm

Trong những ngày cuối năm bận rộn, hãy nuông chiều bản thân bằng một bữa tiệc nấm giúp bồi bổ thần sắc, lấy lại vẻ rạng rỡ cho bạn. Một bữa ăn ngon bên gia đình, bạn bè không chỉ bổ sung năng lượng mà còn giúp bạn bày tỏ sự quan tâm, trân quý khi lựa chọn những nguồn thực phẩm bổ dưỡng nhất cho họ. Như một món quà cuối năm,  Ashima Thảo Điền dành TẶNG cho Quý Khách 1 Set Nấm Kiêu Sa hoặc Set Nấm Rạng Rỡ  trị giá 299.000 vnđ.

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất tại Ashima Thảo Điền – 93 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Quận 2 kết thúc  ngày 29/12/2017. Đăng kí ngay tại: http://ashima.com.vn/voucher/gift-of-health-ashima-thao-dien/

9 bí mật cần biết tại biệt thự nấm giữa bán đảo Thảo Điền - Ảnh 8.

Chia sẻ