8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc"

Trong đêm chung khảo miền Nam của Miss World Việt Nam vừa qua, Hoàng Hải Thu là cái tên đã quá nhẵn mặt với mọi người tại các cuộc thi.

Sau đêm thi chung khảo miền Nam Miss World, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên. Trải qua những phần thi ấn tượng, Hoàng Hải Thu với nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy cùng màn trình diễn bikini nóng bỏng đã tự tin lọt top 20, chạm gần tới tấm vé kế nhiệm Tiểu Vy lên đường đến Thái thi Miss World 2019.

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 1.

Hoàng Hải Thu sinh năm 1995, là Đảng viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, với trình độ tiếng Anh IELT 7.0, Hoàng Hải Thu có nhiều lợi thế ở các cuộc thi quốc tế.

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau đêm chung khảo, Hoàng Hải Thu cho biết: "Khi được xướng tên trên sân khấu em cảm giác rất tự hào, mọi cố gắng đã được đền đáp xứng đáng. Em đã xem đi xem lại phần trình diễn của mình, và em nghĩ mình đã hoàn thành được 80%, em có thể làm được tốt hơn như vậy nữa, và em sẽ cố gắng không ngừng. 

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 2.

Phần thi trang phục áo dài với màn catwalk thần thái tự tin, duyên dáng.

"Lọt top 20 mới là một nửa chặng đường, chặng đường phía trước còn rất dài. Em cảm thấy mỗi lần tập luyện hay trình diễn trên sân khấu, em trở thành một con người khác. Vốn là người sống nội tâm, ít nói, nhưng khi lên sân khấu em lại thấy rất tự tin và như tìm được chính mình, được sống với đam mê của mình", Hoàng Hải Thu khẳng định.

Sau khi dành danh hiệu Người đẹp tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Hải Thu tiếp tục ghi danh tại Miss World Việt Nam 2019 nâng tổng số cuộc thi cô tham gia lên con số 8. "Ngay sau khi kết thúc Hoa hậu Hoàn vũ, em đã nung nấu ý định tham gia một cuộc thi sắc đẹp phù hợp. Vậy nên, mỗi ngày, em đều ý thức tập gym 1,5 giờ; học tiếng Anh 1 giờ; catwalk 2 giờ; có những hôm tập cả buổi chiều tại nhà", Hoàng Hải Thu chia sẻ về quá trình chuẩn bị để chinh phục ngôi vị sắc đẹp tại Miss World Việt Nam 2019.

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 3.

Hoàng Hải Thu từng là nữ sinh Đại học Phòng cháy Chữa cháy, sinh năm 1995, với số đo 3 vòng 82-55-90

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 4.

Trước dàn thí sinh đồng đều ở độ tuổi 18, 20, "đàn chị" Hoàng Hải Thu vẫn tỏ ra khá là tự tin với bề dày kinh nghiệm của mình: "Thí sinh không chỉ cần có nhan sắc, kiến thức mà kinh nghiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng. Kinh nghiệm là một quá trình dài để tập luyện, cố gắng để mang về những thành tích tốt cho Việt Nam, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt trên trường Quốc tế".

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 5.

Trong phần thi catwalk, Hoàng Hải Thu được nhận xét có những bước đi chuyên nghiệp, thần thái được ví như Pia Wuthbach, và Catriona Gray

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 6.

8 lần đi thi nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam tự tin tuyên bố: "Tôi không bao giờ bỏ cuộc - Ảnh 7.

Lọt top 20, chạm gần tới tấm vé kế nhiệm Tiểu Vy lên đường sang Thái thi Miss World 2019, Hoàng Hải Thu đang có những chuẩn bị tốt nhất để tiến bước chinh phục đấu trường nhan sắc. Câu nói về một cô gái không bao giờ bỏ cuộc có lẽ là phù hợp đối với Hoàng Hải Thu, kiên trì và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng, Hoàng Hải Thu đã và đang thực hiện ước mơ, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm