Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m²

Dù diện tích có hạn nhưng những căn bếp dưới đây vẫn đẹp xuất sắc nhờ cách lựa chọn màu sắc, chất liệu và cách bố trí nội thất khéo léo.

Bếp thường bị xếp vào hàng không gian phụ trong nhà bởi vậy đa phần người ta chỉ dành cho không guan nấu nướng này mức diện tích nho nhỏ vừa đủ. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu căn bếp của bạn chỉ rộng 8m² thì nên làm gì và trang trí thế nào cho đẹp và tiện nghi? Đừng vội đau đầu mà hãy tham khảo những căn bếp rất xinh dưới đây.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 1.

1. Phòng bếp nhỏ ấn tượng với hệ nội thất chất liệu bóng: Bởi diện tích có hạn, căn bếp này lựa chọn nội thất liền khối với những ngăn lưu trữ gọn gàng ở hệ tủ phía dưới. Chưa kể chất liệu nâu nhạt bóng bẩy cũng rất hiệu quả về mặt thẩm mỹ, vệ sinh.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 2.

Căn bếp này có chiều ngang bẹp nên nơi kê bàn ăn sẽ bị hẹp. Giải pháp ở đây là bạn nên chọn loại bàn dọc và ghế xếp nếu nhà có đông người.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 3.

2. Phòng bếp tối giản nhưng cá tính: Phòng bếp này chọn phong cách tối giản với cặp màu trắng - gỗ sáng. Bởi diện tích có hạn nên hệ tủ bếp được xử lý khéo léo để có thật nhiều ngăn lưu trữ. Các món đồ gia dụng như lò nướng, bếp, cũng được tính toán vị trí phù hợp.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 4.

Vì bếp nhỏ nên chủ nhân đã chọn loại bàn ăn nhỏ gọn, dễ xếp gọn khi sử dụng xong. Màu sắc tone sur tone của căn bếp này cũng giúp cho không gian nấu nướng dễ chịu và đẹp mắt hơn hẳn.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 5.

3. Phòng bếp mộc mạc, dễ ứng dụng: Với phòng bếp vuông vức thế này, việc bài trí sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 6.

Tất nhiên bạn vẫn cần thiết kế tủ đồ thật khéo như cả ở trên lẫn ở dưới như trong ảnh thì mới mong có khu nấu nướng được gọn gàng.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 7.

Bàn ghế nên chọn loại vừa đủ cho số lượng thành viên theo tiêu chí nhỏ gọn, ghế có thể xếp gọn sau khi dùng. Đặc biệt bạn nên nghiên cứu để sử dụng loại bàn có thể mở rộng khi nhà có thêm khách.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 8.

4. Bếp ấm cúng cho gia đình ít người: Vì nhà ít người nên thực ra nhu cầu nấu nướng trong căn hộ này rất đơn giản và nhẹ nhàng.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 9.

Thay vào đó họ đầu tư cho bàn ăn với sofa êm ái, vàn tròn và những chiếc ghế dựa thoải mái. Thêm một chiếc đèn treo hìn bông hoa nữa là phòng bếp - ăn này đã xinh đẹp đến khó rời mắt rồi.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 10.

5. Phòng bếp tối giản hợp cho người không nấu nướng nhiều: Bởi nhu cầu nấu nướng không nhiều nên căn bếp này đươc bài trí siêu đơn giản với kệ bếp chữ I tích hợp đủ bếp nấu, bồn rửa. Nơi cất trữ đồ đạc cũng không quá nhiều.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 11.

Thay vào đó là chiếc bàn thủy tinh rộng và bộ ghế mộc chắc chắn, hợp cho những buổi tụ tập bạn bè đến chơi nhà.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 12.

6. Phòng bếp kiểu mẫu cho gia đình: Bếp nhỏ nhưng đâu ra đấy, vô cùng tiện nghi và rất nhiều ngăn chứ đồ đã giúp cho phòng bếp này thật gọn gàng và đẹp mắt.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 13.

Chiếc bàn ăn nhỏ có thể dễ dàng di chuyển để phù hợp cho 3 - 4 người cùng ăn cũng rất tiện dụng cho gia đình nhỏ.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 14.

7. Bếp nhỏ nhưng đầy màu sắc: Vẫn là tủ bếp chữ L và bàn ăn những căn bếp này xinh hơn hẳn với gam màu xanh nat và bộ đèn màu sắc ấn tượng. Bộ bàn ăn nhỏ trong căn phòng này cũng rất hài hòa với màu nền của tổng thế. Thêm vào đó, diện tích của chúng cũng vừa đủ cho 4 người dùng bữa.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 15.

Đáng nhắc đến ở đây phải kể đến những ngăn lưu trữ đồ lớn cao sát trần. Nhờ nó mà phòng bếp dẫu chỉ 8m² vẫn vô cùng gọn gàng.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 16.

8. Căn bếp thanh nhã với tông ngọc bích: Điểm nhấn của căn bếp này chính là tủ bếp màu ngọc bích dịu mắt.

8 căn bếp đẹp xuất sắc dù chỉ vỏn vẻn 8m² - Ảnh 17.

Nhờ tủ bếp nhỏ mà nơi này có thể kê bàn ăn lớn cho 6 người. Nhưng dĩ nhiên, chủ nhân đã khéo léo lựa chọn loại bàn ghế mảnh, có thể xếp gọn sau khi dùng bữa xong để trả lại sự gọn gàng cho phòng bếp - ăn.

Từ Khóa

lưu trữ gọn gàng

 

Phong cách tối giản

 

đồ gia dụng

 

phòng bếp chật

 

nhà bếp nhỏ

Không nên ăn món này trước sự kiện trọng đại

Không nên ăn món này trước sự kiện trọng đại