7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa

Những quán cơm trưa văn phòng ngon lại nhận giao hàng tận nơi dưới đây sẽ giúp dân công sở Hà Nội không còn đau đầu về việc "ăn gì, ở đâu" trong những ngày mưa ẩm kéo dài.

Cơm tấm Sườn to 

Cơm tấm ở đây có nhiều loại gồm cơm sườn miếng to nướng, cơm tấm sườn cốt lết xốt chanh, cơm tấm cánh gà xốt me... Đĩa cơm tấm dẻo thơm với miếng sườn nướng khéo vàng đều hai mặt có mùi vị thật đậm đà, càng hấp dẫn hơn khi được rưới lên một chút mỡ hành ngậy mùi lại có có cả đồ chua để gia giảm khẩu vị. Giá cơm của tiệm được nhiều người đánh giá là dễ chấp nhận, trong khoảng từ 35 ngàn đến 50 ngàn/ suất, đã gồm canh và trà.

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 1

Địa chỉ: 16 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 04. 3734 9731

Nhà hàng 123

Là một trong những cửa hàng ăn nhanh đầu tiên của Hà Nội với đối tượng phục vụ chính là nhân viên văn phòng nên thực đơn cơm của quán khá đa dạng như cơm rang thập cẩm, cơm Singapore, cơm kiểu Nhật, cơm sườn, cơm tôm… Đồ ăn của quán được nhiều thực khách đánh giá là ngon và đầy đặn, tuy nhiên mức giá lại có phần nhỉnh hơn mặt bằng cơm trưa văn phòng nói chung với giá khoảng 70 ngàn đồng/ phần. 

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 2

Địa chỉ: 365 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: (04) 37 711 123; 55 Phố Huế. Số điện thoại: (04)38.229.100

Cơm niêu Singapore Kombo 

Món cơm niêu Singapore có các vị khác nhau như cơm niêu bò xốt tiêu đen, cơm niêu gà xốt nấm hay cơm niêu thịt xốt BBQ... với mùi vị đặc trưng của nước xốt, hạt tiêu cùng hành, nấm, lạp xưởng... Khi trộn đều niêu cơm lên nước xốt, lớp cháy vàng giòn rụm hòa quyện vào nhau tạo nên mùi thơm hấp dẫn. Bạn có thể trộn thật đều niêu cơm và dùng với một ít kim chi lại càng làm cho món ăn thêm ngon miệng. Loại cơm niêu 1 mặt cháy của quán có giá 59 ngàn đồng, cơm cháy 2 mặt giá 69 ngàn đồng. Tiệm cơm này nhận giao hàng trong phạm vi 5km.

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 3

Cơm văn phòng ABC

Suất ăn ở tiệm cơm này đầy đặn với menu khá phong phú với đủ loại gà, thịt, cá, tôm, mực... Ngoài các món cơm đặc trưng như cơm sườn, cơm gà tiệm này còn có nhiều món Âu như mì Ý, sandwich giúp bạn dễ lựa chọn món ăn phù hợp khẩu vị của mình. Giống như cơm 123, giá đồ ăn của cơm ABC cũng được đánh giá là có phần hơi cao với mức giá một phần cơm khoảng 70 ngàn. Với những người muốn mua cơm đến tận nơi, ABC có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi 5km tính từ cơ sở: ABC - Số 53A Hàng Bài - Hoàn Kiếm. 

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 4

Địa chỉ: 53A Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 04.3943.9639

Cơm Viên

Tại Hà Nội không khó để tìm được một hàng cơm gà ngon nhưng đồ ăn đều tay mà giá cả hợp lí như tiệm cơm Viên ở Đình Ngang lại không nhiều. Bên cạnh các món cơm gà nổi tiếng như cơm gà quay, cơm gà Hải Nam thì cơm gà xá xíu hay món mỳ hải sản của tiệm cũng rất thơm ngon hấp dẫn thực khách. Món cơm cà ri gà đặc trưng là sự kết hợp của hoa hồi, tiêu ớt, cà ri được nấu thành nước xốt sánh vàng rưới lên cơm mang vị ngọt béo hơi cay cay hấp dẫn. Đồ ăn ở đây giá khoảng 60.000 đến 65.000 đồng/ phần. Quán thường phục vụ giao hàng tận nơi nhiều, do vậy hệ thống giao hàng khá chuyên nghiệp.

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 5

Địa chỉ: 11A Đình Ngang – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Nhà hàng Kim bap Jung

Các món cơm ở đây khá đa dạng với các món cơm đặc trưng của Hàn Quốc như cơm rang Kimchi, cơm trộn thập cẩm, cơm trộn Cha Chang, cơm trộn Kimchi, cơm trộn thịt bò, thậm chí nếu bạn chọn cơm Việt thông thường như cơm cá thu, cơm tôm, cơm sườn quán cũng đáp ứng được. Cơm của quán đầy đặn, ngon miệng với mức giá 70.000 đến 90.000 đồng. Nếu bạn không thể đến tận nơi để dùng bữa, nhà hàng sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. 

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 6
Cơm gà nấm


Địa chỉ: 178,Triệu Việt Vương. Điện thoại: 04.39741698; 0902088778

Cơm tấm Ali

Quán cơm này phục vụ món cơm tấm theo phong cách Cần Thơ gồm các món cơm tấm sườn nướng, chả trứng, bì heo, cá kho tộ, cơm gà quay với mức giá trung bình khoảng 40 ngàn đồng/ suất. Phần ăn ở đây rất đầy đặn, lượng thức ăn nhiều, ngoài ra còn kèm một bát canh chất lượng. Quán có dịch vụ giao hàng tận nơi, tuy nhiên chỉ trong vòng khoảng 5km.

7 quán cơm trưa văn phòng ngon, giao hàng tận nơi cho ngày mưa 7

Địa chỉ: 304 Kim Ngưu. Điện thoại: 0933.881.985
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm