7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu

Thảo Nguyễn, Theo Helino

Mùa thu sang với những cơn mưa nhẹ cùng làn gió se lạnh là lúc để bạn “nghiên cứu” và chọn lựa một vài vật dụng, đồ nội thất nhỏ xinh vừa làm đẹp nhà vừa giúp cuộc sống thêm thi vị.

Nếu bạn quen mắt với những nội thất với chất liệu cơ bản như gỗ, nệm, nhựa hay mây tre, hãy thử một chút cảm giác “lạ” khi đặt mua một nội thất với chất liệu len. Từ màu sắc đến kiểu dáng đều vô cùng đơn giản. Một không gian dịu dàng sắc thu sẽ thêm ấm cúng và lãng mạn.

7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu - Ảnh 1.

7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu - Ảnh 2.

Tel Aviv là thương hiệu đã đưa ra bộ sưu tập nội thất móc len ấm cúng với những gam màu đẹp tinh tế đến ngỡ ngàng. Với những đường móc độc đáo, những chiếc ghế ngồi, ghế tựa cho một khu vực chức năng như ban công, sân thượng, phòng ngủ hay phòng khách đều đẹp một cách “siêu lòng” người.

7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu - Ảnh 3.

Nhà thiết kế nội thất của thương hiệu này cho biết, ý tưởng tạo những chiếc ghế len móc lấy cảm hứng từ kỷ iệm thuở ấu thơ khi cô ngắm bà ngoại đan len. Mọi người chắc hẳn sẽ thấy lòng ấm áp hơn khi nhớ về tuổi thơ dịu dàng của mình.

7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu - Ảnh 4.

Sắc màu luôn là một phần vẻ đẹp đầy tinh tế của không gian. Vì vậy, thương hiệu này không thể bỏ qua những sắc màu gốc tự nhiên, màu trung tính để đảm bảo m ang đến cho không gian một nội thất, phụ kiện độc đáo và ấn tượng.

7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu - Ảnh 5.

Những đường móc, đường đan len luôn mang lại vẻ đẹp dịu dàng và êm ái, ấm cúng và lãng mạn khi được lựa chọn chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi cực tốt.

7 món đồ nội thất với thiết kế sáng tạo cho không gian dịu dàng và ấm áp đón mùa thu - Ảnh 6.

 Theo: Digsdigs

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm