6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm

Hãy nói lời tạm biệt với chiếc ly nhựa để chào đón những mẫu ống cắm bàn chải đánh răng đẹp và độc đáo này nhé.

Một chiếc ống cắm bàn chải đánh răng đẹp không chỉ khiến góc nhà tắm của bạn đẹp hơn mà còn tạo động lực giúp bạn quan tâm hơn đến sức khỏe răng miệng. Những món đồ nho nhỏ nhiều khi lại mang lại nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng.

1. Ống cắm bàn chải bằng thép không gỉ 

Sử dụng ống cắm bàn chải bằng chất liệu thép không gỉ bạn sẽ không còn phải lo ngại rằng hơi nước trong phòng tắm sẽ gây ra những vết gỉ sét. Bộ đồ dùng nhà tắm bằng thép này ngoài ống đựng bàn chải còn bao gồm cả cái đựng xà phòng tắm và hai hộp đựng đồ có nắp tránh bắn nước. Giá của bộ sản phẩm vừa xinh xắn vừa bền này là khoảng 900 nghìn, tuy nhiên nếu bạn muốn mua lẻ thì giá của ống cắm bàn chải sẽ rơi vào khoảng 300 nghìn đồng.

6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm 1
Bộ dụng cụ nhà tắm bao gồm ống cắm bàn chải có thiết kế thép không gỉ sáng bóng cùng kiểu dáng đẹp hiện đại giúp phòng tắm luôn tỏa sáng.

2. Ống sứ sọc hiện đại

Chiếc ống cắm bàn chải này làm bằng sứ, có thiết kế thon thả với chiều cao gấp đôi của một chiếc cốc thông thường. Những sọc trang trí trên thân cốc mang màu sắc vừa tinh thế vừa hiện đại và là một món đồ thích hợp với phòng tắm có phong cách nhẹ nhàng. Giá của chiếc cốc cắm bàn chải đáng yêu này có giá 170 nghìn.

6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm 2
Kiểu ống cắm bàn chải này có nhiều sọc với màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

3. Cốc cắm bàn chải Vintage

Chiếc cốc cắm bàn chải đánh răng bằng chất liệu đá xinh xắn này là một điểm nhấn tuyệt vời trong phòng tắm của bạn. Với những gam màu trung tính, hình vẽ sáng tạo cùng những hoa văn cổ điển mang hơi hướng vintage, nó phù hợp với nhiều kiểu nhà tắm khác nhau. Giá của nó là 330 nghìn đồng.

6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm 3

4. Nhựa dẻo giả đá

Bộ đồ phòng tắm mang màu xám mát mẻ và có hình dáng cơ bản nhưng linh hoạt này phù hợp với phòng tắm của nam giới. Giá cho món đồ đơn giản nhưng hiện đại và tinh tế này là 210 nghìn đồng.

6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm 4

5. Ca thép đơn giản

Mẫu ống cắm này dành cho những người yêu thích phong cách hiện đại và tối giản. Bổ sung một chiếc ống cắm bàn chải thế này trong phòng tắm của bạn để có một cái nhìn hiện đai, giá của nó chỉ rơi vào khoảng 60 nghìn đồng.

6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm 5

6. Cốc cắm bàn chải mang phong cách Á Đông

Gốm với những họa tiết mang đậm phong cách Á Đông cùng màu sắc xanh trắng này sẽ mang lại cho phòng tắm của bạn cảm giác sang trọng và tuyệt đẹp. Giá của bộ sản phẩm chất lượng cao này là 1,6 triệu đồng.

6 mẫu ống cắm bàn chải đánh răng phong cách cho nhà tắm 6
Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày