6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh

Những ngày Hà Nội lạnh tê tái thế này, việc ra ngoài ăn trưa bỗng thành cực hình. Nếu trót "lười" mà vẫn muốn ăn ngon, bạn hãy thử ngay những địa chỉ đặt cơm văn phòng online này nhé.

1. BeePot: 40k/phần

BeePot là một địa chỉ gọi cơm văn phòng online rất đáng thử. Cơm ở đây phục vụ theo kiểu cơm nhà, mỗi ngày chỉ có một thực đơn, phần cơm đơn giản với 4 món gồm cơm, một món đồ ăn mặn, một món rau và một phần canh. Trong đó điều đặc biệt nhất ở đây là phần canh làm khá chất lượng như rau củ hầm xương, canh cà bung, canh ngao chua...

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 1.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 2.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 3.

Đồ đựng cơm của BeePot, từ hộp cơm, hộp canh cho đến hộp nước chấm đều là hộp nhựa sử dụng được nhiều lần. Đũa, thìa cũng là loại cho nhà ăn, dễ dàng rửa sạch, tái chế sau khi sử dụng. Hiện tại cơm ở đây có mức giá 40 ngàn/ suất, phí ship 10 ngàn đồng/ đơn. Đặc biệt từ giờ đến Tết âm lịch, shop cơm văn phòng online này còn tặng kèm đồ tráng miệng như chè, trái cây cho mỗi suất cơm. BeePot phục vụ cơm từ 11h đến 12h30 và nhận lại hộp cơm sau 13h30.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 4.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 5.

2. Littleb.kitchen: 40 - 65k/phần

Littleb.kitchen không có quán mà chuyên bán online. Menu ở shop này gồm các món cơm và đồ ăn nấu theo phong cách Hàn, Thái nên có nhiều món khá lạ miệng như cơm xá xíu sốt tàu xì; cơm gà cay Hàn Quốc; cơm heo nướng sốt hồng tiêu; cơm bò áp chảo tiêu; cơm sườn heo sốt chanh leo. Mỗi phần cơm của quán sẽ gồm có cơm, đồ ăn tương đối đầy đặn kèm theo rau như đu đủ ngâm, bắp cải bóp để chống ngán, phần nước sốt sẽ được đóng riêng trong túi zip, khá tiện.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 6.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 7.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 8.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 9.

Ngoài cơm, ở đây còn có xôi sắn, mỳ, bún bò trộn, gỏi cuốn tôm thịt và một số món ngọt như trà đào, xôi mít, xôi xoài. Về giá cả, đồ ăn của quán trung bình ở khoảng 40 đến 65 ngàn đồng. Trong đó, đa phần các phần cơm giá chỉ 40 đến 45 ngàn đồng, khá hợp lý để ăn trưa ở văn phòng trong những ngày lạnh như cắt này. Quán bán từ 10 giờ sáng đến 10 giờ đêm, bán online nên dịch vụ ship hàng khá chuyên nghiệp với thời gian giao hàng khoảng 30 đến 40 phút từ lúc order. Giá ship tùy theo địa điểm với điểm giao hàng từ Khâm Thiên.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 10.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 11.

3. Fresh Deli: 40 - 50k/phần

Đây cũng là một hệ thống chuyên bán cơm online với tiêu chí ngon như cơm mẹ nấu. Mỗi phần cơm của Fresh Deli đi kèm 3 món ăn trong đó có 2 món mặn, một món rau, trong đó có những món làm khá cầu kỳ. Đặc biệt suất ăn ở đây lượng rau củ nhiều, đồ ăn mang hương vị cơm nhà.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 12.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 13.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 14.

Cơm của Fresh Deli có 2 mức size M, L với mức giá tương ứng là 40 và 50 ngàn. Cơm được đựng trong trong hộp nhựa nhiều ngăn như bữa trưa bạn vẫn tự tay chuẩn bị, cùng thìa, đũa có thể tái chế và sẽ được thu về vào buổi chiều. 

Về ship hàng, giá ship của Fresh Deli có thể được xem là rẻ với giá ship chỉ 10 ngàn/ đơn hàng nếu đặt trước 11h15, 20 ngàn/ đơn sau 11h15. Tiệm cơm online này phục vụ đến 13h30 hàng ngày và có thực đơn niêm yết sẵn theo tuần.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 15.

4. Healthy Box: 45 - 60k/phần

Healthy Box phục vụ cơm online hướng theo phương pháp Clean Eating cung cấp đủ năng lượng, đồng thời cắt giảm các chất béo không cần thiết. Các món ăn ở đây vì thế có phần khác biệt với cơm gạo lứt, nhiều món nướng, món luộc, món xào sử dụng ít dầu mỡ. Đồ ăn thường là thịt bò, ức gà, cá...

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 16.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 17.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 18.

Thực đơn của quán gồm khoảng 10 lựa chọn với đủ loại cơm, cơm rang, bánh mì đen. Các phần ăn ở tiệm cơm online này có một điểm cộng là ghi rõ lượng calories nên còn hợp để sử dụng cho người tập gym, chơi thể thao, cần kiểm soát cân nặng.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 19.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 20.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 21.

Giá đồ ăn của shop dao động ở mức 45 đến 60 ngàn đồng/ suất. Phí ship tính theo tuỳ địa điểm xa gần từ Hoàng Cầu. Một lưu ý là tiệm cơm online này chốt order khá sớm, các phần cơm có món nướng sẽ chốt đơn hàng lúc 10 giờ, các phần cơm khác sẽ chốt order lúc 10 giờ 30. Thời gian giao cơm trong khoảng 11 giờ đến 12 giờ.

5. Dom's be home: 35 - 40k/phần

Dom's chuyên phục vụ cơm trưa văn phòng online với mức giá bình dân, chỉ từ 35 đến 40 ngàn - mức giá khá bình dân so với nhiều địa chỉ cơm văn phòng giao hàng tại Hà Nội. Mỗi ngày Dom's be home có khoảng 5 thực đơn đồ mặn để lựa chọn. Một phần cơm ở đây thường có một phần món ăn chính, một món phụ ăn kèm, một món rau và canh. Các món chính của quán gợi nhớ đến cơm nhà với nhiều món quen như trứng kho thịt, thịt luộc mắm tép.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 22.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 23.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 24.

Cũng giống như BeePot, tiệm cơm này sử dụng hộp, đũa, thìa có thể tái sử dụng nhiều lần, rất thân thiện với môi trường. Ngoài cơm và thức ăn để trong hộp riêng, canh được đóng trong hộp có gioăng cao su, đũa thìa cũng được đóng hộp riêng. Khi ăn xong, quán sẽ thu lại hộp. Quán phục vụ đến khoảng 2 giờ chiều, phí ship tuỳ xa gần với điểm xuất phát từ Kim Liên.

6. BeeHub: 35 - 40k/phần

BeeHub có thể xếp vào hàng những quán tiên phong trong mô hình kinh doanh cơm văn phòng online chuyên nghiệp ở Hà Nội. Cơm của Beehub khá bình dân, giao động trong khoảng 35 đến 40 ngàn đồng/ phần, bao gồm một món mặn, một món phụ, canh và rau.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 25.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 26.

Tuỳ theo ngày, menu của tiệm sẽ có khoảng 3 đến 5 lựa chọn về cơm, đi kèm đó là 1, 2 lựa chọn bún, phở để thay đổi. Cơm của BeeHub cũng đựng trong hộp cơm tái sử dụng và thu lại sau khi ăn, đồng thời tiệm có một điểm cộng rất lớn là dù gọi 1 suất cơm cũng freeship.

6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 27.
6 địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho ngày Hà Nội siêu lạnh - Ảnh 28.

Giá bình dân, freeship, phần ăn ở mức ổn nên lượng khách của BeeHub khá đông, do vậy nếu đặt cơm muộn, rất dễ hết đồ. Thêm vào đó cũng do đông khách nên hiện tại, tiệm bị một số người than phiền là giao hàng trễ so với thời hẹn. Ngoài phục vụ cơm văn phòng, BeeHub gần đây còn phục vụ thêm một số món ăn chín như bò ngâm mắm, pate.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm