5 suy nghĩ về chuyện ấy mà có "đánh chết" cũng không chồng nào chịu nói ra, vợ ơi mình nắm được bao nhiêu rồi?

Dẫu mới hoặc đã kết hôn nhiều năm, chưa chắc vợ đã biết những bí mật của chồng đâu nhé!

Đàn ông hay phụ nữ đều có những bí mật và suy nghĩ thầm kín về chuyện ấy mà rất ngại để nói ra, thậm chí giữa vợ chồng cũng thực lòng khó nói. Chị em nhà mình biết được bao nhiêu điều trong số này?

1. Cơ thể vợ đẹp hay xấu không phải điều mà chồng quan tâm

5 suy nghĩ về chuyện ấy mà có đánh chết cũng không chồng nào chịu nói ra, vợ ơi mình nắm được bao nhiêu rồi? - Ảnh 1.

Ai cũng muốn trở nên thật hoàn hảo trong mắt nửa kia của mình, đó là tâm lý hoàn toàn bình thường nhưng cũng vô hình trở thành áp lực với phái nữ. Trong lúc thăng hoa, thực chất đàn ông chỉ tập trung vào "chuyên môn" mà không quá để tâm đến những khuyết điểm của đối phương. Do đó việc quá lo lắng về cơ thể của mình là điều hoàn toàn không cần thiết đâu chị em nhé!

2. Chàng luôn mong đợi được thử những điều mới lạ

5 suy nghĩ về chuyện ấy mà có đánh chết cũng không chồng nào chịu nói ra, vợ ơi mình nắm được bao nhiêu rồi? - Ảnh 2.

Mong muốn được thử nghiệm những thời điểm, tư thế hay địa điểm độc đáo, khác lạ luôn là ao ước của đàn ông. Điều đó không hoàn toàn khẳng định họ mất cảm hứng với đối phương mà chỉ đơn giản là nhu cầu cơ bản nhất mà thôi. Thế nên nếu hiểu được điều này, cánh đàn ông thực sự mong mỏi ở phụ nữ sự đổi mới và hợp tác chứ không chỉ đơn thuần là nghĩa vụ.

3. Phái mạnh sẽ cảm thấy không được công nhận khi bị từ chối lên giường

Có thể vì nhiều lý do mà phụ nữ đưa ra lời từ chối trước khi bắt đầu vào cuộc yêu. Sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi, mất hứng khiến chị em buộc phải đưa ra lời nói không. Tuy điều ấy có vẻ bình thường với phụ nữ nhưng lại là một lời cảnh báo với đàn ông. 

5 suy nghĩ về chuyện ấy mà có đánh chết cũng không chồng nào chịu nói ra, vợ ơi mình nắm được bao nhiêu rồi? - Ảnh 3.

Cảm giác bị từ chối khiến họ mất niềm tin vào chính mình, hoài nghi vào khả năng làm hài lòng đối phương. Nếu điều này diễn ra quá thường xuyên, chàng sẽ dần tự ti và mất cảm hứng tình yêu.

4. Chuyện ấy là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu

Có nhiều cách để chồng vợ thể hiện tình cảm với nhau, chuyện ấy là một lựa chọn tuyệt vời. Với đàn ông, nhiều người rất khó thể hiện cảm xúc vui, buồn, cảm ơn, làm lành, xin lỗi với vợ. Thông qua việc ân ái, chàng và nàng sẽ tăng sự gắn bó hơn mà không cần nói quá nhiều.

5 suy nghĩ về chuyện ấy mà có đánh chết cũng không chồng nào chịu nói ra, vợ ơi mình nắm được bao nhiêu rồi? - Ảnh 4.

5. Muốn được người ấy khen tặng

Dẫu đã tỏ ra rất ngầu và chuyên nghiệp trước mặt đối phương nhưng trong thâm tâm, chàng rất mong nhận được lời khen có cánh từ chị em đấy. Họ dù có trưởng thành đến đâu thì vẫn là những đứa trẻ, thích được nhận lời khen từ người gần gũi nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm