5 phụ kiện bếp siêu tiện ích với mức giá dưới 5 nghìn đồng

Những phụ kiện bếp nhỏ nhắn, xinh xắn và hữu ích cho các bà nội trợ được bán với mức giá rẻ đến khó tin.

1. Dao - nhíp “2 trong 1”
 
Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy phát cáu khi phải cần đến nhiều dụng cụ để làm sạch thịt gia cầm, gia súc,... Nào là dao nhọn để mổ ruột cá, làm sạch móng gà, lợn, hay nhíp để nhổ lông trên da chúng. Dụng cụ phụ kiện bếp dao - nhíp “2 trong 1” này sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng và tiết kiệm diện tích lưu trữ hơn. Sản phẩm có kích thước 14.3 x 1.8cm, làm bằng thép không gỉ sắc bén, với giá thành cực rẻ, chỉ khoảng 2.500 đồng/ chiếc. 
 
Dụng cụ dao - nhíp “2 trong 1” tiện ích.
 
Một đầu được thiết kế là lưỡi dao sắc bén.
 
Đầu kia là nhíp làm sạch lông gia súc, gia cầm.
 
Sản phẩm nhỏ gọn và làm bằng thép không gỉ.
 
2. Xử lý vẩy cá sạch sẽ
 
Bạn thường gặp khó khăn khi sơ chế vẩy cá? Những rủi ro như đứt tay khi sử dụng dao hoặc vẩy cá li ti sẽ văng bẩn khắp nơi. Giờ đây, món dụng cụ bếp được thiết kế độc đáo này sẽ giúp bạn xử lý chúng một cách an toàn. Sản phẩm có kích thước 17 x 4cm, cán dài bằng nhựa, bên trong là lưỡi thép, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là phần vẩy trên thân cá sẽ nằm gọn vào chiếc hộc nhỏ. Giá thành chỉ khoảng 4.000 đồng/ chiếc.
 
Dụng cụ hỗ trợ bạn sơ chế vẩy cá an toàn.
 
Chỉ cần cầm phần cán nhựa và thao tác nhẹ nhàng…
 
là phần vẩy trên thân cá sẽ nằm gọn vào chiếc hộc nhỏ.
 
Nhanh chóng, sạch sẽ, lại an toàn cho bà nội trợ.
 
3. Những chú bé đa năng
 
Những chú bé xinh xắn nhiều màu với những tư thế ngộ nghĩnh như thế này rất hữu ích cho căn bếp của bạn. Chúng vừa giúp ngăn nắp vung để chất lỏng không bị trào khi nấu, vừa dùng làm gác đũa và thậm chí là giá đỡ điện thoại để bạn vừa giải trí vừa làm bếp. Sản phẩm có kích thước 4.5 x 4cm, được làm bằng silicone, chịu được nhiệt độ cao, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Giá thành khoảng 5.000 đồng/ chiếc.
 
Những chú bé nhiều màu với những tư thế ngộ nghĩnh.
 
Giúp ngăn nắp vung để chất lỏng không bị trào khi nấu,
 
vừa có thể dùng làm dụng cụ gác đũa xinh xinh,...
 
... thậm chí là giá đỡ điện thoại để bạn giải trí khi làm bếp.
 
4. Khuôn làm sủi cảo
 
Sủi cảo là món ăn quen thuộc với phần vỏ làm bằng bột mì và phần nhân gói bên trong. Khâu chế biến tuy không quá khó nhưng công đoạn xếp ly đường viền bánh thì lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo. Với chiếc khuôn nhỏ nhắn này, các bà nội trợ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho ra đời món sủi cảo hấp dẫn, đều, đẹp. Sản phẩm được làm bằng nhựa, với nhiều màu sắc nổi bật, giá thành khoảng 3.000 đồng/ chiếc.
 
Chiếc khuôn làm sủi cảo nhỏ nhắn, tiện ích.
 
Khuôn bằng nhựa với nhiều sắc màu nổi bật.
 
Bà nội trợ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian...
 
... và cho ra đời món sủi cảo hấp dẫn, đều, đẹp.

5. Dây thông ống thoát nước
 
Bồn rửa nơi căn bếp nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn bởi những rác thải trong quá trình chế biến thức ăn, hay thậm chí là những sợi tóc của chủ nhân rơi vào trong quá trình chùi rửa. Với phụ kiện bếp được thiết kế nhỏ gọn này, bạn sẽ giải quyết vấn đề tắc nghẽn một cách dễ dàng. Chỉ cần đưa phần đầu nhọn vào lỗ thoát nước vào ngoáy nhẹ và kéo lên mà thôi. Rất đơn giản đúng không nào? Sản phẩm làm bằng nhựa, giá thành khoảng 5.000 đồng/ chiếc.
 
Dụng cụ bằng nhựa để thông ống thoát nước.
 
Với phần thân thiết kế răng cưa như một chiếc lá.
 
Bạn chỉ cần cho vào lỗ thoát nước vào ngoáy nhẹ.
 
Là tóc và rác thải sẽ nhanh chóng được dọn sạch.

Bạn có thể tìm mua những phụ kiện bếp tiện ích này tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ gia dụng, siêu thị, hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm