5 bước để có khúc dạo đầu hoàn hảo

07-05-2009 10:10:10

Mặc dù chỉ đơn giản là một màn mở đầu cho “chuyện ấy” nhưng nó lại đóng vai trò khá quan trọng, đặc biệt với phái nữ, vì nó tạo nên hứng thú cho việc nhập cuộc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo khúc dao đầu hoàn chỉnh. Sau đây là 5 bước giúp bạn có màn khởi đầu thành công.

1. Hôn nàng một cách nồng nhiệt

Hôn thì có khi bạn đã hôn nhiều lần, nhưng hôn nàng một cách nồng nhiệt để giúp nàng nhập cuộc nhanh thì chưa chắc bạn đã biết. Để có nụ hôn nồng nàn say đắm trong màn dạo đầu, trước tiên, bạn hãy dùng đôi bàn tay mình bao bọc khuôn mặt nàng. Sau đó, trước khi hôn nàng, bạn hãy nhìn vào mắt nàng khoảng 2 giây rồi.
 
Khi hôn, bạn đừng nên đẩy lưỡi của nàng xuống họng mình. Bạn hôn trán, xuống mũi rồi xuống môi nàng. Trong khi hôn, bạn hãy đặt tay bạn sau tóc của nàng để có điểm tì vững chắc. Tiếp đến bạn hãy từ từ di chuyển tay lên khắp cơ thể nàng để nàng dần có cảm giác khơi gợi.

2. Cởi bỏ quần áo nàng chầm chậm 

Bạn đừng nên quá vồ vập mà cởi bỏ quần áo nàng một cách hung bạo, vì điều này sẽ khiến nàng có cảm giác bị ép buộc và hứng thú sẽ giảm đi.

Trong khi tay cởi quần áo nàng thì môi bạn vẫn phải “hoạt động”. Bạn hãy hôn nhẹ vào đôi gò bồng đào của nàng từ đỉnh xuống. Sau khi bỏ được quần áo nàng, bạn hãy nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay qua xương sườn và thắt lưng nàng.

3. Massage nàng nhẹ nhàng

Khi quần áo nàng đã “bị” bạn cởi ra, bạn hãy hôn nàng nồng nhiệt như lúc đầu, nhưng thời gian này, tay bạn đặt ở phía lưng nàng, các ngón tay xoa nhẹ từ trên xuống dưới như một cách massage nhẹ nhàng. Với những động tác massage nhẹ nhàng, dần dần bạn tạo cho nàng cảm giác đê mê, ham muốn và dễ dàng cùng bạn nhập cuộc.

4. Truyền khát khao cho nàng

Hơi thở gấp gáp của bạn thể hiện sự khát khao và hành động này cũng khiến nàng bị kích động. Nàng sẽ bắt đầu tưởng tượng đến những màn sau đó và tự bản thân nàng lúc này cũng đã có những khoái cảm.

Và bạn lại tiếp tục hôn nàng, tay bạn lúc này đặt dưới đôi vai nàng. Nếu bạn cảm thấy “cậu nhỏ” đang cương lên, thì hãy chạm nhẹ vào nàng để nàng cũng cảm nhận điều đó. Như vậy, bạn đã truyền sự ham muốn cho nàng.

5. Cọ xát vào nàng một cách cố tình

Cọ xát cơ thể đang cương cứng của bạn vào cơ thể nàng. Hãy khéo léo để “cậu nhỏ” của bạn tiếp xúc với “cô bé” của nàng và đôi gò bồng đào của nàng cọ vào ngực vạm vỡ của bạn. Những sự “va chạm” này sẽ khiến nàng có cảm giác đê mê và bản thân bạn cũng tăng thêm xúc cảm.

Hoàng Ngân
Theo AK
 PV /

Hắc kỵ sĩ tập 13: Hae Ra tát Sharon

Hắc kỵ sĩ tập 13: Hae Ra tát Sharon