4 nguyên nhân cánh mày râu đắm đuối với phim sex

Tại sao chồng bạn lại đắm đuối với những hình ảnh mát mẻ của các bộ phim ngoài luồng mà không cần đến bạn. Có thể do bốn nguyên nhân sau

1. Nghiện thủ dâm

Đầu tiên, người đàn ông có thói quen thủ dâm và có “nghề” trong việc này sẽ không thể thay đổi được dù đã có vợ. Và với họ, thủ dâm mới mang lại những khoái cảm đặc biệt và hài lòng nhất, dù người vợ đã có cố gắng đến mấy. Tất nhiên, hành vi này không thể thiếu những bộ phim ngoài luồng.

Những hình ảnh mát mẻ, những cảnh quay mà chỉ có trên phim sẽ tác động mạnh đến thị giác của những người thủ dâm thường xuyên, và họ tìm được ở đó cảm giác mới lạ, nhưng hành động làm tình mà không hề có ở người vợ của mình.

2. Sử dụng băng đĩa mát mẻ khi “yêu”

Thứ hai, chuyện vợ chồng khi giao hợp có sử dụng thêm băng đĩa mát mẻ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hành vi, suy nghĩ, trí tưởng tượng của đàn ông.


Có không ít người, vì nhận thấy những gì vợ mình mang lại không bằng như trên phim ảnh, hay bị từ chối với cách làm tình táo bạo như trên phim… sẽ khiến người đàn ông sao nhãng hay không còn quan tâm chuyện gối chăn với bạn mà tự đắm mình trong niềm vui với mạng, phim.

3. Thay đổi sau khi kết hôn

Thứ ba, tình cảm, mức độ quan tâm trước và sau khi kết hôn là hoàn toàn khác nhau. Khúc dạo đầu cho cuộc hôn nhân bao giờ cũng kèm với tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, lúc này tâm lý đàn ông rất hài lòng về những gì mà người phụ nữ dành cho mình.

Tuy nhiên, khi cuộc sống có sự thay đổi, bận rộn con cái, áp lực công việc khiến người đàn ông thấy tù túng và ức chế. Họ không còn được chăm sóc và được yêu nhiều như trước… lâu dần tạo suy nghĩ không cần đến vợ và tự tìm đến những niềm vui giải trí cũng như giải tỏa “bức xúc” khác.

4. Thất vọng với tưởng tượng ban đầu

Thứ tư, trong trái tim của người đàn ông trước khi kết hôn thường có nhiều tưởng tượng về người phụ nữ, người vợ của mình sẽ “tiêu chuẩn như người mẫu” như thế nào. Và cuối cùng có không ít người thất vọng.

Có thể họ sẽ không nói ra, không hề chê bạn, nhưng dần dần mức độ quan tâm hay hứng thú dành cho bạn sẽ ít đi, thay vào đó là những mối quan tâm mang lại cho họ cảm giác nóng bỏng và hưng phấn.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm