4 nguy hiểm cặp đôi phải đối mặt khi "yêu lối cửa sau"

Lê Nhi - Theo healthmad,

Nếu thi thoảng chàng và nàng vẫn muốn đổi gió cho những phút giao ban bằng việc yêu qua lối cửa sau khi cần phải cảnh giác với những nguy hiểm có thể phát sinh.

Theo Menshealth và Netdoctor, khi yêu qua lối cửa sau bạn có thể đối mặt với 4 nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe sau:

1. Đau và khó chịu ở hậu môn

Nếu so sánh với âm đạo, hậu môn có cấu trúc chặt chẽ hơn nhiều. Khi phải chịu một áp lực mạnh mẽ khi yêu qua lối cửa sau, chúng có thể gây đau đớn, khó chịu hoặc thậm chí một gây đau khi đại tiện cho bạn.2. Hậu môn không có chất bôi trơn

Không giống như khi yêu ở âm đạo, cô bé của các chị em có thể tự tiết ra chất dầu bôi trơn để cậu bé có thể dễ dàng thâm nhập vào mà không bị đau đớn.

Ngược lại, khi "yêu" qua hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên vì thế có thể khiến quý ông bị kích thích, gây chảy máu hậu môn hoặc đau đớn khi quan hệ tình dục.
 
 
3. Dễ dàng lây lan các bệnh qua đường tình dục

Hầu hết mọi cặp đôi đều không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nhưng đây lại là hành động sai lầm vì chúng có thể kích hoạt việc truyền tải những nguy cơ của các bệnh lây qua đường tình dục một cách nhanh chóng.

Những bệnh có thể lây truyền qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn không bảo vệ như HIV, HPV, mụn cóc sinh dục, ung thư hậu môn, viêm gan A và C, chlamydia, lậu và herpes…
 

4. Bị nhiễm virus và vi khuẩn có hại

Thiếu chất bôi trơn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn ôn có thể gây ra nhiễm vi rút trên dương vật và niêm mạc trực tràng, do đó nguy cơ dễ dàng truyền virus gây hại cho vùng này.

Ngoài bệnh lây truyền qua đường tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể truyền vi rút và vi khuẩn nhất định như Escherichia coli (E. coli).
 
Sự lây truyền các vi khuẩn có thể gây ra viêm dạ dày hoặc viêm ruột mức độ nhẹ và nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli (E. coli uropathic) cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu đến viêm đài bể thận (thận nhiễm trùng nghiêm trọng do vi khuẩn).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm