4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa

Với những loại đồ nội thất tiết kiệm không gian này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn gọn gàng, đồ đạc chiếm rất ít diện tích nhưng lại lưu trữ chẳng thiếu bất cứ thứ đồ cần thiết nào.

Thay vì mua một chiếc nhà với diện tích lớn, giờ đây, bạn chỉ cần một ngôi nhà có diện tích bé nhỏ. Số tiền còn lại dành để mua đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian lại có khả năng tích hợp hoàn hảo. Với những loại đồ nội thất tiết kiệm không gian này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn gọn ghẽ, đồ đạc chiếm rất ít diện tích nhưng lại lưu trữ chẳng thiếu bất cứ thứ đồ cần thiết nào.

1. Bàn ghế ẩn dưới sàn nhà

Tưởng chừng là một chiếc thảm trải ngồi xem TV, hóa ra bạn có thể mở cửa cho một bộ bàn ghế xinh xắn hiện lên. Đồ nội thất thông minh và hiện đại này hẳn là ước ao của bao người.

4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa - Ảnh 1.

2. Giường ngủ kết hợp bàn ẩn

Trông thì vô cùng gọn ghẽ với kệ kê bàn chắc chắn, mặt bàn đặt máy tính xinh xắn. Nhưng chỉ cần gập "bức tường" trước mắt thôi, vậy là chúng ta đã có ngay chiếc giường nằm ngủ, chẳng động chạm gì bàn máy tính phía dưới cả. Sau đó, khi bạn muốn ngồi bàn làm việc với máy tính, bạn lại dựng giường lên dễ dàng.

4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa - Ảnh 2.

3. Mở rộng diện tích với ghế sofa thông minh

Không giống như ghế sofa thông thường, bên dưới ghế của những chiếc ghế sofa thông minh này được thiết kế với những ngăn kéo để đựng gối chăn, cực tiện lợi cho một giấc ngủ nhanh chóng.

4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa - Ảnh 3.

Chưa hết, chiếc giường với chiều dài và chiều rộng tương thích cũng sẽ được giấu khéo léo dưới ghế sofa. Bây giờ, bạn chỉ việc kéo chiếc giường ấy ra khỏi gầm ghế và chúng ta có ngay giường ấm nệm êm nhé!

4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa - Ảnh 4.

4. Bàn ghế kết hợp giường gấp

Nhìn qua chúng ta cứ ngỡ là bộ bàn ghế ngồi bình thường thôi. Có thể gập gọn ép sát vào tường thế này, vậy là cũng xứng đáng để lưu trữ trong nhà mình rồi vì tốn quá ít diện tích phải không?

4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa - Ảnh 5.

Nhưng thật bất ngờ, chưa dừng lại ở đó, khi bạn kéo 2 chiếc bàn này sang 2 phía, bạn có thể dễ dàng hạ một chiếc giường với nệm êm ái. Đặc biệt là ngay cả khi hạ giường để ngủ như này, đồ nội thất thông minh vẫn cho phép bạn làm việc 2 bên vô cùng ngăn nắp.

4 món đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp nhà trở nên hoàn hảo dù diện tích có chật thế nào đi nữa - Ảnh 6.

(Nguồn: Youtube)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm