4 cái được "to đùng" khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop

Có thể nói, những workshop như làn gió mới mẻ, mát lành, nơi chị em vừa được thư giãn, vừa được học và giao lưu với rất nhiều người bạn mới có chung quan tâm, sở thích với mình.

Càng ngày càng có nhiều chị em phụ nữ ý thức được rằng, cuộc sống của phụ nữ không đơn thuần chỉ là thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Công việc của phụ nữ không chỉ quanh quẩn với đi làm rồi về nhà cơm nước mà còn là những phút giây thư giãn, thỏa mãn đam mê của chính mình. Đơn giản bởi chị em chúng ta có quyền sống cho mình, mưu cầu hạnh phúc. Hơn nữa, chẳng phải, nếu chúng ta hạnh phúc thì mới có năng lượng, có sức để làm người bên cạnh mình hạnh phúc hay sao?

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 1.

Nói nghe thì "đao to, búa lớn" thế thôi, nhưng thực ra để chị em thư giãn, nghỉ ngơi cũng đơn giản lắm, có thời gian dài thì hẳn nhiên là đi du lịch, còn đơn giản và ngẫu hứng hơn là dành vài tiếng đi spa, một buổi tụ tập cà phê cùng bạn bè, cùng cả nhà đi cắm trại...

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop

Thời gian gần đây, ngoài những hoạt quen thuộc kể trên thì việc tham gia các workshop với đủ các chủ đề, nấu ăn, làm ăn, học làm đồ handmade đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em. Cứ nhìn những workshop tổ chức gần đây như workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" với sự đồng hành của Ngành điện gia dụng Samsung là có thể thấy ngay điều này. Nhưng workshop có gì khiến chị em mê tít đến thế?

Đề tài thú vị, dễ ứng dụng và được thực hành ngay

Nếu bạn cần tìm định nghĩ về workshop thì đây: Workshop là một lớp học hay một khoá học có quy mô nhỏ. Chủ đề của workshop thường chỉ tập trung vào một chủ đề nhất định như phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó như làm đẹp, hướng dẫn nấu ăn, làm bánh, cắm hoa, làm tinh dầu, tự vẽ áo, làm mỹ phẩm handmade.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 3.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 4.

Tại các workshop này, chị em sẽ được những chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn lý thuyết và cho thực hành luôn để tự tay làm được những món đồ xinh xinh như một thỏi son, vẽ một cái áo theo ý thích. Được tìm hiểu rồi tự tay làm một món đồ dù rất thích nhưng chưa giờ làm được quả thực như một giấc mơ thành hiện thực. Như thế, có chị em nào là không thích mê cơ chứ.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 5.

Được truyền cảm hứng tích cực

Bên cạnh loại workshop thực hành kể trên, còn có một loại workshop nữa, kết hợp giữa talkshow vời các lớp học handmade. Tiêu biểu nhất có thể kể đến workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" do do Afamily.vn với sự đồng hành của Ngành điện gia dụng Samsung tổ chức vừa qua.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 6.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 7.

Về số lượng, kiểu workshop như "Ngày thứ 8 của mẹ" ít hơn hẳn so với workshop handmdae đơn giản bởi cần quy tụ nhiều chuyên gia, khách mời. Tuy vậy đây là loại workshop rất chất lượng, bởi khi tham dự, chị em vừa được giao lưu, giải đáp những thắc mắc của mình với vấn đề về công việc, cuộc sống, vừa được thực hành làm những món đồ ưa thích của mình.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 8.

Những buổi workshop thường kéo dài khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ thôi, nhưng giá trị của chúng có lẽ chẳng cần phải bàn. Đi một buổi mà vừa được thư giãn về tâm lý, vừa học thêm những "ngón nghề" khéo léo để làm đẹp và phong phú và truyền cảm hứng cho cuộc sống của chính mình, chị em còn mong gì hơn?

Có lẽ vì thế, workshop Ngày thứ 8 của mẹ đã nhận được vô số lời cảm ơn và phản hồi tích cực của chị em bởi đã cho họ một ngày để thư giãn, tìm ra và sống trọn với đam mê của mình.

Được xinh đẹp trong những nơi vô cùng xinh đẹp

Tưởng tượng thế này nhé, trong một ngày mệt đến "thở cũng lao lực", bạn bước vào một quán cafe xinh đẹp với nhiều cây xanh, không gian phòng phảng phất mùi trà, bánh. Có lẽ đang mệt đến mấy, cơ mặt của bạn cũng... tự động giãn và nở một nụ cười ngay ra.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 9.

Quả thực, một không gian xinh đẹp luôn có tác dụng khiến suy nghĩ của bạn tích cực và giúp bạn thư giãn. Và hầu hết các workshop đều được tổ chức ở những nơi xinh đẹp như thế đấy. Còn nữa, trong một không gian dành riêng cho phụ nữ, làm những điều rất xinh xắn và nữ tính, chị em cũng có động lực "xinh đẹp" hơn hẳn.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 10.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 11.

Bạn biết không, một đôi giày tốt đưa bạn đến những nơi tốt đẹp, và một tinh thần, phong thái tốt sẽ giúp chị em tự tin và gặp được những cơ hội tuyệt vời. Khi đến tham dự những workshop nho nhỏ, trong không gian đẹp nơi ai cũng xúng xinh đẹp xinh, tin chắc bạn sẽ yêu bản thân hơn hẳn.

Có thêm những người bạn đồng điệu

Dĩ nhiên, lý do để một nhóm người cùng đến cùng một nơi, tham dự một lớp học... là bởi họ quan tâm, thích thú với nơi đó hoặc vấn đề đó. Như thế, chẳng phải nếu bạn đến những workshop, bạn sẽ gặp được rất nhiều chị em có chung sở thích, đồng điệu về tâm hồn hay sao. Mà khi đã có điểm chung, chắc chắn việc chia sẻ, thấu hiểu nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 12.

Thế nên, rất nhiều chị em tham gia workshop không chỉ để thư giãn mà còn là để tìm kiếm cho mình những người bạn mới, những mối quan hệ tích cực. Bởi xét cho cùng, một cây làm chẳng nên non, nhưng nếu có một nhóm bạn cùng đồng tâm hợp sức, chị em sẽ được truyền lửa và biết đâu lại làm nên những điều kì điệu và mới mẻ thì sao?

4 cái được to đùng khiến chị em hào hứng rủ nhau đi workshop - Ảnh 13.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp "Ngày thứ 8 của mẹ" đã được thực hiện. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày