4 bí mật các cặp đôi đang yêu nên giữ kín

Khi yêu, cặp đôi nào cũng muốn chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau cho người ngoài những mong tìm được sự đồng cảm, chúc phúc. Cũng chính vì ham chia sẻ quá, thành ra nhiều điều đáng giữ bí mật họ vẫn "bô bô" cho thiên hạ biết.

Những khoảnh khắc thân mật

Yêu nhau là lúc con người ta thích được ở bên nhau, làm cùng nhau, ăn với nhau, chơi bên nhau... suốt cả ngày. Trong lúc gần gũi đó, sẽ có nhiều câu chuyện hài hước xảy ra, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn rất muốn được chia sẻ cho người khác biết.

Mặc dù vậy, có những khoảnh khắc thuộc về thế giới riêng mà hai bạn chỉ nên giữ bí mật cho riêng mình biết, bởi như thế mới giữ được sự thiêng liêng của tình yêu. Chẳng hạn như khoảnh khắc trao nhau nụ hôn đầu tiên, lời tỏ tình ngọt ngào, lời cầu hôn lãng mạn, những "khoảng trời riêng" của hai người...

Trên thực tế, không phải ai cũng hứng thú với chuyện riêng của người khác mà lắng nghe bạn kể. Ngoài ra, hầu hết các chàng trai đều không muốn mọi việc mình làm được cả thế giới biết. Bởi có thể với bạn nó là thú vị nhưng với người khác, họ lại bị coi là kẻ ngớ ngẩn.

Đó là chưa kể nếu hai bạn không giữ được mối quan hệ lâu dài với nhau thì khi chia tay, những khoảnh khắc thân mật đó lại dễ dàng trở thành lời đàm tiếu cho người xung quanh.

Mọi điểm dừng chân của hai người

Facebook, Twitter là nơi tuyệt vời để bạn công khai các địa điểm mình đã dừng chân. Tuy nhiên, nó giống như con dao hai lưỡi vậy. Nhiều khi chỉ vì một lần "check-in" mà bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối.

Nhiều cô gái kể rằng, họ thích chia sẻ các địa điểm mình đi du lịch nên không quên check-in hoặc viết status mỗi khi có mặt tại một nơi nào đó, đặc biệt là khi đi chơi cùng người mình yêu. Song họ không ngờ rằng sếp, đồng nghiệp có thể vô tình phát hiện ra họ đang tung tăng cùng người yêu qua các cập nhật trên Facebook, trong khi lý do họ viết đơn xin nghỉ phép lại là bị ốm.

Lời khuyên của nhiều cặp đôi dạn dày kinh nghiệm tình trường là chỉ nên bí mật tận hưởng những khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau, không nên công khai cho cả thế giới biết được mỗi bước bạn đi, mỗi việc bạn làm cùng người ấy.

4 bí mật các cặp đôi đang yêu nên giữ kín 1
Các cặp đôi không nên công khai mọi điểm dừng chân của mình (Ảnh minh họa).

Kế hoạch về việc kết hôn


Trừ khi bạn đã có kế hoạch chính xác về ngày giờ, địa điểm tổ chức lễ cưới, còn khi mọi thứ mới đang ở trạng thái dự định hoặc trong tương lai xa thì đừng dại tiết lộ về kế hoạch này cho tất cả bạn bè và mọi người xung quanh biết.

Lúc hạnh phúc, bạn thường nghĩ mình muốn sống trọn đời bên người ấy nên nhanh chóng dự định chuyện kết hôn. Song chẳng ai có thể dám chắc được điều gì, đặc biệt là trong tình yêu bởi "hôm nay yêu mai có thể xa rồi".

Nếu bạn sớm "loan tin" cho cả bố mẹ, bạn bè, người thân biết kế hoạch đám cưới của mình thì một mặt, bạn sẽ bị người thân thường xuyên hỏi han, giục giã. Mặt khác, khi hai bạn không còn yêu nhau, bạn bè sẽ được dịp soi mói, tra hỏi về nguyên nhân chia tay.

Dẫu sao kết hôn cũng là sự kiện vô cùng quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Thay vì chia sẻ nó qua các cuộc chat chit, nói chuyện với mọi người, hãy giữ bí mật cho đến khi bạn và người ấy có thông báo chính thức.

Những gì hai người cho và nhận được của nhau

Tặng quà cho người mình yêu là điều hết sức bình thường. Với người trong cuộc, đó chính là cách thể hiện tình yêu. Nhưng không phải người ngoài cuộc nào cũng nghĩ như thế. Chính vì lẽ đó, một trong những điều các cặp đôi yêu nhau nên giữ bí mật đó là các món quà mình đã trao tặng và nhận được từ người mình yêu.

Đối với các bạn gái, khi chia sẻ điều này với bạn bè, người hay đố kị dễ nảy sinh suy nghĩ cho rằng bạn là người "đào mỏ", còn bạn trai bạn là người dại dột trong tình yêu. Họ đánh giá tình yêu của bạn là thứ tình yêu thiên về vật chất, lợi dụng nhau.

Ác ý hơn có thể kể đến những lời phán đoán kiểu như: "Phải mất gì thì mới nhận được nhiều quà thế chứ!". Rõ ràng, đây không phải những lời câu nói mà bạn mong đợi về mối quan hệ của mình.Đừng nghĩ vài lời nói dối nhỏ nhặt sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của bạn. Đàn ông tiết lộ, có một số điều họ đặc biệt đánh giá cao sự thành thật của phụ nữ.
4 bí mật các cặp đôi đang yêu nên giữ kín 2
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm