3 thiết bị gia dụng cao cấp ai cũng ao ước sở hữu

Những chiếc tủ lạnh có thể dùng để lướt web, máy giặt lồng đôi giúp giặt cùng lúc 2 mẻ giặt, máy rửa bát sạch và nhanh…đang là các dòng sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp chiếm cảm tình của các “bà chủ nhà” hiện đại.

Tủ lạnh Smart InstaView Door-in-DoorTM

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể nhìn được vào trong tủ lạnh mà không cần mở tủ? Đó là điều khó tin mà chiếc tủ lạnh LG Smart InstaView Door-in-DoorTM đã biến thành hiện thực. Với tính năng Knock-On, đơn giản chỉ cần gõ hai lần lên kính, toàn bộ hình ảnh trong tủ sẽ hiện lên rõ ràng trên lớp bảng kính màu cho phép người dùng nhìn thấy rõ ràng các loại thực phẩm mà không cần mở tủ.

Điểm độc đáo nhất, Smart InstaView Door-in-DoorTM là chiếc tủ lạnh đầu tiên sử dụng phiên bản đầy đủ hệ điều hành Windows 10, giúp các bà nội trợ dễ dàng lướt web, điều mà trước kia chỉ có thể được thực hiện với máy tính hay smartphone.

3 thiết bị gia dụng cao cấp ai cũng ao ước sở hữu - Ảnh 1.

Chiếc tủ lạnh sử dụng hệ điều hành Windows 10 giúp bà nội trợ lướt web dễ dàng

Tích hợp màn hình cảm ứng 29 inch trên cánh tủ, chiếc tủ lạnh cho phép người dùng lướt web, nghe nhạc, xem công thức nấu ăn… trong cùng một lúc. Người sử dụng có thể truy cập kho ứng dụng để tải các ứng dụng hấp dẫn như Allrecipes, Pandora hay Netflix để tiếp cận thế giới thông tin giải trí vô tận ngay trong phòng bếp của gia dình.

Với các camera góc rộng 2.0 megapixel, chiếc tủ lạnh này có thể ghi lại hình ảnh bên trong tủ lạnh và gửi trực tiếp về smartphone, giúp người dùng lên danh sách những đồ cần mua khi đi siêu thị.

Chiếc tủ lạnh có thể tính toán thời gian hết hạn của từng loại thực phẩm trong tủ, phân tích thói quen sử dụng của người dùng thông qua các cảm biến để điều chỉnh chế độ tiết kiệm năng lượng khi người dùng đi ngủ hoặc đi vắng lâu ngày.

Máy giặt lồng đôi TWINWash

Hầu hết các gia đình đều khá đau đầu với việc phân loại áo quần và giặt làm nhiều mẻ. Sau một ngày làm việc vất vả, công việc giặt giũ tốn nhiều thời gian trở thành nỗi ác mộng của không ít bà nội trợ.

Thấu hiểu nỗi khó khăn đó, LG vừa ra mắt chiếc máy giặt có cấu tạo 2 lồng độc đáo – TWINWash, cho phép người dùng giặt 2 mẻ riêng biệt nhưng đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

3 thiết bị gia dụng cao cấp ai cũng ao ước sở hữu - Ảnh 2.

Máy giặt lồng đôi TWINWash cho phép giặt hai mẻ giặt cùng lúc, tiết kiệm thời gian đáng kể

Lồng ngang phía trên của máy có khối lượng giặt 17-21kg có thể giặt vừa bộ vỏ chăn ga gối của một giường ngủ cỡ lớn (king-size), trong khi lồng nhỏ phía dưới 3,5kg sẽ xử lý nhanh gọn những loại quần áo cần giặt riêng như đồ em bé, quần áo trắng, các loại áo len, sợi tinh xảo…

Nằm trong phân khúc cao cấp, ngoài thiết kế hiện đại và sang trọng, TWINWash hội tụ đủ các tính năng giặt hiện đại nhất như giặt hơi nước TrueSteam, chế độ giặt 6 chuyển động 6 Motion DD mô phỏng giặt tay, giặt nhanh Turbo Wash và chức năng sấy hiện đại.

Máy rửa chén LG QuadWash

Năm 2017, LG lại chiếm cảm tình của các bà nội trợ khi tiếp tục phát triển dòng máy rửa chén, bát hiện LG QuadWash.

3 thiết bị gia dụng cao cấp ai cũng ao ước sở hữu - Ảnh 3.

Với thiết kế quạt rửa bốn cánh, kết hợp nước nóng, máy rửa chén LG QuadWash làm sạch tuyệt đối bát đĩa và rút ngắn thời gian rửa bát xuống còn khoảng 50 phút, tiết kiệm thời gian cho các bài nội trợ trong cuộc sống bận rộn. Màu thép trung tính và thiết kế gọn gàng khiến cho chiếc máy rửa bát này thích hợp với mọi không gia bếp hiện đại.

Đặc biệt với công nghệ Inverter hiện đại, máy rửa bát LG QuadWash không chỉ tiết kiệm điện năng, chạy êm, không gây ồn mà còn bảo đảm máy chạy bền nhất.

Từ Khóa

máy giặt

Không nên ăn món này trước sự kiện trọng đại

Không nên ăn món này trước sự kiện trọng đại