3 cách "mix" chân váy dài bắt mắt khi giao mùa

06-08-2010 06:53:55

Trong thời điểm giao giữa mùa hè và mùa thu này, thời tiết sẽ rất thất thường và chân váy dài là sự lựa chọn thích hợp. Nhưng phối chúng thế nào đây?

Kết hợp với áo phông ngắn tay, ôm sát

Ống tay ngắn của áo phông sẽ tạo sự cân bằng với chiều dài của chân váy dài. Ngoài ra, dù đó là chân váy dài xòe rộng hay ôm sát thì bạn cũng nên chọn áo phông ôm gọn lấy cơ thể nếu muốn có một phong cách gợi cảm.

Chân váy dài màu đen vừa dễ kết hợp với nhiều màu áo khác nhau và vừa đem lại cho bạn sự thanh lịch.

Với chân váy dài, bạn có thể chọn giày có thể chọn giày với kiểu dáng tùy thích nhưng riêng với gót, phải luôn cao thì mới phù hợp.

Gợi ý phối đồ: Chân váy dài màu đen, ôm sát; áo phông cổ chữ V, ngắn tay, ôm sát; giày đế nêm màu đen, có quai ở mắt cá chân; mũ phớt màu xám; dây chuyền dài màu đen và túi xách dáng đứng màu xám.

Kết hợp với áo hai dây

Nếu không thích mặc áo phông, bạn có thể kết hợp chân váy dài với áo hai dây. Ngoài ra, bạn có thể mang thêm một chiếc áo vest để khoác bên ngoài khi cần.

Đối với giày, như đã nói ở trên, hãy luôn chọn giày cao gót.

Thay vì chọn chân váy một màu, hãy chọn chân váy kẻ nếu muốn có phong cách khỏe khoắn, trẻ trung.

Gợi ý phối đồ: Chân váy dài, ôm sát, kẻ xanh, trắng; áo hai dây màu đen; áo vest nam tính màu tím than; giày platform buộc dây màu be; túi xách da màu nâu; mũ bê rê màu xám.

Kết hợp với áo sơ mi lửng

Bạn có thể kết hợp chân váy dài với áo sơ mi. Đó có thể là áo sơ mi không ôm sát nhưng nhất thiết là dạng lửng nếu bạn muốn có một phong cách sành điệu và thời trang. Áo sơ mi dáng dài sẽ khiến bạn trông rất lôi thôi và không có thẩm mỹ.

Gợi ý phối đồ: Chân váy dài hơi xòe màu be nhạt, có in hoa văn nổi; áo sơ mi màu xanh có thắt nơ ở cổ; thắt lưng da; bốt thấp cổ màu be; túi xách màu be đậm.

Thụy Vân
(Tổng hợp theo Vt)

 PV /

Búi tóc kết hợp tết tóc tạo sự mới lạ cho các bạn gái

Búi tóc kết hợp tết tóc tạo sự mới lạ cho các bạn gái