27 tuổi, gái một con Đặng Thu Thảo vẫn như "Em chưa 18"

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo trẻ đẹp đến khó tin khi diện cả cây hồng ngọt ngào.

"Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo mới đây lại thể hiện đẳng cấp "lão hóa ngược" của mình khi đăng tải bức ảnh diện cả cây hồng điệu đà. Nàng Hậu vui vẻ đùa: "Còn thiếu cái mắt kính màu hồng thôi"

27 tuổi, gái một con Đặng Thu Thảo vẫn như Em chưa 18 - Ảnh 1.

"Cây" hồng nữ tính khiến Đặng Thu Thảo trông vô cùng trẻ trung.

Có thể thấy trong bức ảnh được đăng tải, Đặng Thu Thảo diện từ váy, túi xách đến giày mũi nhọn đều mang tông màu hồng phấn vô cùng nữ tính, trẻ trung. Dù đã cận kề 30 và vừa trải qua sinh nở nhưng không thể phủ nhận nhan sắc ngày càng rạng ngời của Hoa hậu Việt Nam 2012. 

Hình ảnh điệu đà và phong cách ngọt ngào của người đẹp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan. Nhiều người bình luận: "Ui hồng cả 1 bầu trời. Mẹ 1 con đây sao?", "Tóc hồng nữa đi chị", "Nguyên cây hường mà xinh quá nè chị ơi".

Kể từ khi kết hôn và sinh con, dù hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí nhưng sức nóng của cái tên Đặng Thu Thảo vẫn còn nguyên vẹn. Mỗi lần tái ngộ công chúng qua những bức hình hiếm hoi trên mạng xã hội, Hoa hậu lại khiến người hâm mộ phải "rung động" trước vẻ đẹp không tuổi, không tì vết của mình.

27 tuổi, gái một con Đặng Thu Thảo vẫn như Em chưa 18 - Ảnh 2.

HH Đặng Thu Thảo ưa chuộng phong cách trẻ trung, thanh lịch.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh năm 1991. Cô lên xe hoa ở tuổi 26 với doanh nhân Nguyễn Trung Tín - CEO của tập đoàn Trung Thủy vào tháng 10 năm ngoái. Ông xã cô từng lọt vào danh sách "Top 30 Forbes Việt Nam những người thành công trước tuổi 30".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm