BÀI GỐC Vợ chồng 3 năm trời không quan hệ và ngủ chung giường, lí do kể ra thì ai cũng tưởng đùa

Vợ chồng 3 năm trời không quan hệ và ngủ chung giường, lí do kể ra thì ai cũng tưởng đùa

Chúng tôi kết hôn đã 15 năm, nhưng phải đến 3 năm rồi không hề quan hệ.

4 Chia sẻ

2 năm trời kết hôn không chịu đụng vào vợ lấy một lần, đến một ngày anh hôn tôi rồi lạnh lùng đòi li dị

Hướng Dương, Theo Helino

Nụ hôn sau 2 năm trời không ngó ngàng gì đến vợ của anh hóa ra lại là một nụ hôn đầy nước mắt.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Tôi và chồng kết hôn vì hai bên gia đình giới thiệu, vun vén. Tình cảm cũng không hẳn đậm sâu nhưng anh là người tử tế, lại thêm gia đình hai bên môn đăng hộ đối, nên tôi thuận theo. Lẽ ra cũng chưa có chuyện sẽ có cuộc hôn nhân này, nếu như không phải đêm hôm đó anh uống quá chén, giữa chúng tôi đã xảy ra sự cố ngoài ý muốn dẫn đến việc tôi mang thai. Vậy là không còn lựa chọn nào khác, tôi và anh kết hôn.

2 năm trời kết hôn không chịu đụng vào vợ lấy một lần, đến một ngày anh hôn tôi rồi lạnh lùng đòi li dị - Ảnh 2.

Thời gian đầu về ở với nhau, anh và tôi hầu như không có quan hệ giường chiếu, lí do anh đưa ra là vì tôi đang mang thai, không nên quan hệ. Đến khi tôi sinh con xong, anh lại lấy lí do đi công tác xa. Gần 2 năm trời lấy chồng mà cứ như không. Đêm nào tôi cũng phải trải qua cảnh giường đơn gối chiếc.

Đem chuyện nhà tâm sự với cô bạn thân, tôi nhận được lời khuyên nên li hôn nếu thấy cuộc sống hôn nhân không như ý muốn. Cô bạn còn hướng dẫn tỉ mỉ thủ tục cho tôi. Đến lúc này suy nghĩ không thể cứu vãn cuộc hôn nhân càng rõ rệt trong đầu tôi. Tôi hẹn gặp chồng để nói chuyện.

Tôi hỏi anh vì sao gần 2 năm trời chung sống, anh chưa một lần đụng tới tôi thì anh thú thật là đã từ lâu anh không hề có tình cảm gì với tôi, cuộc hôn nhân này là một sự sắp đặt mà anh không có quyền thay đổi. Anh sợ rằng khi có quan hệ với tôi, anh sẽ làm khổ tôi và làm khổ chính anh vì nó giống như nghĩa vụ và giống một sự lừa dối. Tôi bảo rằng vậy thì ly hôn đi, tôi ký thì anh bất ngờ xông tới cưỡng hôn tôi. Tôi đẩy ra thì anh lạnh lùng hỏi: "Vậy là em đã quyết rồi đúng không?". Sau đó đưa tôi tờ đơn ly hôn anh đã viết sẵn.

Hiện giờ chúng tôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn, nhưng tôi vẫn không sao hiểu nổi người đàn ông tôi đã từng gọi là chồng. Rốt cục do đời tôi quá éo le hay người ta đã lừa dối? Tôi đã sai hay đời quá trái ngang?

2 năm trời kết hôn không chịu đụng vào vợ lấy một lần, đến một ngày anh hôn tôi rồi lạnh lùng đòi li dị - Ảnh 3.

Chào bạn,

Thực ra Hướng Dương nghĩ rằng câu chuyện của bạn không mới, cũng chẳng phải quá éo le và hiếm gặp, cái chính là bạn đã để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy ấy một cách tự nguyện, dù thật ra trong thâm tâm hẳn bạn hiểu cuộc hôn nhân này sẽ khó có hậu ngay từ đầu.

Bản thân Hướng Dương cũng sẽ rất khó để chia sẻ về việc chồng bạn là người thế nào, anh thật sự nghĩ gì, vì những gì bạn chia sẻ khá ít ỏi. Nhưng Hướng Dương cho rằng chồng bạn là một người tốt, anh ấy biết suy nghĩ và có lòng thương bạn. Lòng thương giữa người với người, người cùng cảnh với người cùng cảnh. Nên dù có không hiểu anh ấy thì cũng hãy cảm thông cho anh ấy hơn. Ở người đàn ông này chắc chắn còn nhiều góc khuất bạn chưa chạm đến hết.

Sau cùng thì hãy chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống của một người mẹ đơn thân, đó mới là tương lai mà bạn cần đối mặt. Tìm kiếm một người đàn ông yêu bạn thật lòng nếu có cơ hội. Và sống một cuộc đời mới chủ động hơn. Đó là tất cả những gì Hướng Dương mong mỏi bạn có thể làm được.

Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống. Mạnh mẽ lên bạn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm