Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

2 kiểu lông mày "lạ đời" vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao

Hai dáng lông mày mới nổi, vượt xa chuẩn mực các dáng cong hay ngang thông thường, đang được lan truyền như vũ bão khắp các diễn đàn làm đẹp.

Thời thế thay đổi, con người cũng đổi thay và thậm chí là các trào lưu làm đẹp cũng vậy. Đã qua rồi cá thời lông mày ngang hay lông mày cánh cung được người ta ưa chuộng, đặc biệt là khi lông mày lông vũ và lông mày dây thép gai chính thức xuất hiện trên hàng loạt diễn đàn làm đẹp. 

1. Lông mày lông vũ

2 kiểu lông mày lạ đời vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao - Ảnh 1.

Lông mày lông vũ, hay còn được gọi với cái tên mỹ miều "feather brows", được khai sinh bởi chuyên gia trang điểm người Hà Lan Stella Sironen. Dù chỉ mới xuất hiện vài tuần nhưng nó vẫn nghiễm nhiên nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ làm đẹp. 

Để có cặp lông mày lông vũ đẹp đúng tiêu chuẩn thì điều quan trọng nhất là lông mày của bạn phải rậm và dài vừa đủ. Tiếp đó, hãy hết tất cả những hoa tay mà mình đang sở hữu, nhẹ nhàng chải đều chúng sang hai bên, giống như chiếc lông vũ hay lá dừa bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh mắt sặc sỡ hay dùng mascara màu mè để thêm phần nổi bật. 

2 kiểu lông mày lạ đời vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao - Ảnh 2.

2 kiểu lông mày lạ đời vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao - Ảnh 3.

2 kiểu lông mày lạ đời vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao - Ảnh 4.

2. Lông mày dây thép gai

Không uyển chuyển điệu đà như lông mày lông vũ, lông mày dây thép gai (bared wire brows) lại có phần sắc nét và mạnh mẽ hơn hẳn. Được biết, người sáng tạo ra dáng lông mày này chính là chuyên gia trang điểm Athena Paginton. 

2 kiểu lông mày lạ đời vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao - Ảnh 5.

Tương tự với lông mày lông vũ, để tạo được cặp lông mày dây thép gai, lông mày tự nhiên của bạn cũng cần phải dày và rậm. Sau đó, bạn có thể sử dụng các loại gel giữ nếp, bôi lên lông mày rồi chải theo hướng zigzag, một nét lên, một nét xuống. 

2 kiểu lông mày lạ đời vượt mọi quy chuẩn cong - ngang khiến dân tình phải xôn xao - Ảnh 6.

Tuy nhiên, vì bản thân dáng lông mày này đã rất sắc sảo rồi nên bạn không nên đánh mắt quá sặc sỡ hay màu mè nữa. Thay vào đó, hãy đánh mascara đen nhẹ nhàng hoặc chỉ đính thêm hạt lấp lánh thôi nhé.  

Từ Khóa

xu hướng 2017

 

hot trends 2017

 

lông mày

Chi Pu hát "Đóa hoa hồng" ở Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Chi Pu hát "Đóa hoa hồng" ở Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018