18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm

Buổi tụ tập những ngày đầu năm sẽ trở nên rôm rả hơn tại những quán cafe đẹp, đồ uống ngon lại mở xuyên Tết dưới đây.

HÀ NỘI

1. Gongcha Lý Thường Kiệt

Trào lưu trà sữa vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, vì thế trong thời khắc giao thừa, vẫn sẽ có rất nhiều người có nhu cầu đón năm mới bằng một ly trà sữa. Nếu thế, trong dịp Tết này, Gongcha 56 Lý Thường Kiệt là quán mở xuyên Tết. Trong tối 30, quán mở từ 9 giờ sáng ngày 30 đến 2 giờ đêm mùng 1. Ngày mùng 1, quán bán từ 14 giờ đến 22 giờ 30.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 1.

__ph_n.anh____

2. Cộng cafe

Cộng là chuỗi quán cà phê có "thâm niên" mở xuyên Tết. Quán trang trí theo phong cách bao cấp cũ với vài chiếc ghế cũ, nệm họa tiết con công, cốc là ca men sứ. Tết năm nay, hệ thống Cộng ở Triệu Việt Vương, Thái Phiên, Điện Biên Phủ, Quán Sứ, Nhà Thờ, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Hữu Huân, Mã Mây, Hàng Điếu, Trần Huy Liệu, Mỹ Đình, Hồ Gươm Plaza, Phạm Ngọc Thạch, Trích Sài, Nguyễn Huy Tưởng... Những quán này sẽ phụ thu 30% trong những ngày Tết.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 2.

3. Starbucks

Là hệ thống cafe nổi tiếng trên thế giới, Starbucks từ khi mới vào Việt Nam đã mở qua Tết, và đến năm nay, quán vẫn giữ truyền thống đó. Năm nay, rất nhiều của hàng trong hệ thống của Starbucks đều mở bán xuyên Tết như Starbucks Lan Viên (Hàng Bài), Starbucks Press Club (Lý Thái Tổ), Reserve Nhà Thờ, Starbucks Bà Triệu, Starbucks Somerset (Tây Hồ), Starbucks Starbowl (Phạm Ngọc Thạch), Starbucks IPH (Xuân Thuỷ), Starbucks Gardens (The Manor)...

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 3.

Những quán này đều mở từ 8 giờ đến 12 giờ sáng ngày 30 Tết. Ngày mùng 1 Tết những quán này đều mở từ 14 giờ đến 22 giờ hoặc 23 giờ 30, tùy chi nhánh.

4. Joma

Joma có đến 3 chi nhánh ở Hà Nội nhưng duy chỉ địa chỉ ở 22 Lý Quốc Sư là mở xuyên Tết. Đây cũng là một "truyền thống" đã kéo dài nhiều năm ở quán này. Joma Lý Quốc Sư không những ở vị trí trung tâm mà bánh ngọt, cafe ở đây cũng được đánh giá rất cao.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 4.

5. Cabine

Cabine vốn là hệ thống quán cafe khá được lòng giới trẻ Hà Nội bởi phong cách trẻ trung, đồ uống update đúng xu hướng. Trong dịp Tết 2018, Cabine cũng là quán mở xuyên Tết khi 2 chi nhánh ở 25 Hàng Gà và 138 Đội Cấn đều mở từ 8 giờ đến 23 giờ ngày 30 Tết, còn ngày mùng 2 Tết, 2 chi nhánh đều mở từ 14 giờ đến 23 giờ.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 5.

6. Nhà 9NKC

Giữ vững truyền thống bán xuyên Tết Nằm trên phố Nguyễn Khắc Cần, Nhà 9NKC vốn có truyền thống bán xuyên Tết, thậm chí trong ngày 30 Tết, quán còn bán đến qua giao thừa. Với không gian xinh xắn, được trang trí lại hợp với dịp Tết, có cả đồ ăn, đồ uống, đây thực sự là điểm đến khá lý tưởng cho những ai muốn tìm chốn xinh đẹp đầu năm.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 6.

7. Puku Cafe

Nằm trên phố Tống Duy Tân, Puku đã là quán cafe mở bán xuyên Tết lâu năm ở Hà Nội. Trong dịp Tết năm nay, quán không nghỉ ngày nào, tuy nhiên, từ 30 đến mùng 3 Tết, quán chỉ bán từ 11h45 đến 2 giờ sáng. Phải đến ngày mùng 4 Tết, quán mới phục vụ 24/ 7 như bình thường.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 7.

8. Xofa

Ngay cạnh Puku, cũng có không gian rộng rãi và cũng bán xuyên Tết, tất nhiên Xofa cũng là điểm cà phê quen thuộc vào dịp Tết của nhiều người. Không gian đẹp, đồ ăn, đồ uống đầy đủ, Xofa Tết này vẫn hứa hẹn sẽ trở thành nơi tập trung "trai xinh, gái đẹp" như các năm trước mà thôi. Trong ngày Tết, quán vẫn mở như ngày thường với lịch làm việc 24 giờ.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 8.

9. Aroi Dessert

Aroi Dessert tại Tống Duy Tân cũng là quán mở bán xuyên Tết bạn có thể ghé đến. Đặc biệt là quán mở 24/24 nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể ghé đến hay cùng bạn bè tụ tập. Ngoài không gian đẹp, menu trà bánh ở đây cũng rất đa dạng với đủ loại trà, bánh để lựa chọn.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 9.

10. Avalon Cafe Lounge

Avalon không chỉ là quán cafe có view tuyệt đẹp để ngắm pháo hoa trong mỗi dịp lễ mà còn đây còn là quán mở xuyên Tết ở Hà Nội. Nằm ở tầng trên cùng của một toà nhà đối diện hồ Hoàn Kiếm, tại quán cà phê này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của trung tâm Thủ đô.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 10.

Một số quán cafe khác cũng mở xuyên giao thừa hoặc chỉ nghỉ mùng 1 như sau:

The Coffe House: tất cả các cửa hàng chỉ nghỉ ngày 15/02 (30 Tết), 2 ngày mùng 1 và mùng 2 Tết, quán ở cửa từ 13:00 giờ đến 22:30.

- Fika Cafe (Lò Đúc): Từ mùng 1 tới mùng 5 âm Tết sẽ mở cửa từ 12h trưa tới 23h.

- The YLang - Gardenista (Lê Thạch): đêm 30 phục vụ bình thường. Từ 10 giờ đêm 30 Tết phụ vụ 50 ngàn/ trẻ em, 100 ngàn/ người lớn với khách ngồi tầng 2. Tầng 3 phụ thu 100 ngàn/ trẻ em, 200 ngàn/ người lớn. Quán nghỉ mùng 1, mùng 2 hoạt động bình thường.

SÀI GÒN

1. Cộng cafe

Tuy số lượng quán không nhiều như ở Hà Nội, nhưng chuỗi Cộng cũng là địa chỉ ưa thích của giới trẻ Sài Gòn. Dịp Tết, cũng như hệ thống Cộng Hà Nội, Cộng ở Sài Gòn có 3 chi nhánh mở xuyên Tết là Bùi Viện, Trường Sa, Mạc Thị Bưởi. Những quán này sẽ phụ thu 30% trong những ngày Tết.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 11.

2. The Coffee Bean and Tea Leaf Vietnam

Vào Việt Nam từ sớm, The Coffee Bean có nhiều ưu điểm hút khách như không gian đẹp, hiện đại, cửa hàng ở vị trí đẹp, đồ uống ngon. Tết 2018, hầu hết các quán trong hệ thống The Coffee Bean and Tea Leaf Vietnam đều bán xuyên Tết, trừ 3 chi nhánh Nguyễn Tất Thành, Corner Stone và Tôn Đức Thắng là nghỉ từ 29 Tết đến mùng 5.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 12.

Tuy vậy chỉ có 3 chi nhánh Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng và Bitexco là phục vụ đến 23 giờ 30, còn các chi nhánh khác chỉ phục vụ từ 16 giờ đến 21 gờ 30. Ngày mùng 1, hầu hết các chi nhánh đều mở từ 13 giờ đến 23 giờ, đặc biệt 2 chi nhánh Metropolitan và Hàn Thuyên mở xuyên từ 8 giờ sáng mùng 1 đến 7 sáng mùng 2. Chi nhánh Nguyễn Huệ mở từ 8 giờ mùng 1 Tết đến 0h sáng mùng 2.

3. Starbucks

Số cửa hàng Starbuck ở Sài Gòn nhiều hơn hẳn Hà Nội với con số lên tới 24. Trong dịp Tết này, chỉ trừ Starbucks Emart, Starbucks Leman đóng cửa 2 ngày 30 và mùng 1 Tết và Starbucks CMT8, Starbucks Sư Vạn Hạnh đóng cửa ngày 30 Tết. Còn lại tất cả các cửa hàng trong hệ thống đều bán từ 7 giờ đến 12 giờ ngày 30 Tết và từ 14 giờ đến khoảng 22 hoặc 23 giờ, tùy cửa hàng. Thậm chí Starbucks còn bán từ 7 giờ đến 22 giờ 30.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 13.

4. KOI Thé

Là hệ thống trà sữa vô cùng được ưa thích ở Sài Gòn, Tết năm nay, để các tín đồ trà sữa không trống vắng, rất nhiều cửa hàng của Koi Thé mở xuyên Tết. Các cửa hàng có lịch phục vụ muộn nhất trong hệ thống là Huỳnh Thúc Kháng, Hồ Tùng Mậu, Ngô Đức Kế với lịch phục vụ từ 9 đến 14 giờ và từ 19 đến 22 giờ ngày 30. Ngày mùng 1, các cửa hàng mở bán lại từ trong khoảng 11 đến 14 giờ, đóng cửa vào khoảng 22 giờ.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 14.

Trong số 17 cửa hàng chỉ 4 cửa hàng nghỉ bán ngày 30, 1 cửa hàng (Nowzone) nghỉ từ 30 Tết đến mùng 2 Tết, 1 cửa hàng (Mplaza) nghỉ từ 30 đến mùng 4 Tết.

5. Phúc Long

Phúc Long là một hệ thống đồ uống vô cùng quen thuộc của người Sài Gòn và cũng là chuỗi cafe có truyền thống phục vụ xuyên Tết. Tết năm nay, Phúc Long Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) sẽ bán bình thường, không nghỉ Tết.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 15.

96allabouteating

Ngày 30 Tết, Phúc Long SCVivo City bán đến 14 giờ, LOTTE Mart Quận 11 bán đến 15 giờ, Takashimaya bán đến 16 giờ, Rome A bán đến 17 giờ, Crescent Mall bán đến 18 giờ, Aeon Bình Tân & Aeon Bình Dương bán đến 19 giờ. Còn lại hầu hết các cửa hàng trong hệ thống đều bán đến 12 giờ ngày 30 tết. Mùng 1 Tết mở lại từ 12 giờ. Trong dịp Tết, Phúc Long phụ thu 20%.

6. Sài Gòn Ơi!

Nằm trên tầng 4 và tầng 5 chung cư 42 Nguyễn Huệ, Sài Gòn Ơi là một trong những quán có view đẹp nhìn xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sài Gòn Ơi có menu nước đơn giản, căn bản với các món thức uống như trà đào, cafe, nước ép... Với view nhìn thằng xuống phố đi bộ lại phục vụ xuyên Tết, quán hứa hẹn sẽ rất đông khách dịp Tết này.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 16.

7. Heritage Republic

Heritage Republic là quán cafe mở cửa 24/ 24 ở Sài Gòn. Các quán của Heritage đều có thiết kế rất "chất" với phong cách vintage. Ngoài xe đạp, ở đây còn có những chú chó dễ thương và nhiều thứ thú vị khác. Tết 2018, Haritage mở cửa xuyên Tết. Cụ thể 207 Bùi Viện mở cửa từ 10 giờ sáng 30 Tết đến 2 giờ sáng mùng 1 Tết. Heritage 10 Pasteur mở cửa 24/ 24.

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 17.

8. Monkey in Black

Chẳng những mở xuyên Tết, Monkey in Black còn có nhiều thứ thú vị để đón khách trong dịp Tết này. Chẳng hạn như chương trình nhận Lì xì trúng 100% những phần quà như bánh mứt, hạt dẻ, đậu hà lan, tinh dầu...

18 hệ thống cafe, trà sữa bán xuyên Tết ở Hà Nội, Sài Gòn để bạn thỏa sức tụ tập đầu năm - Ảnh 18.

Monkey in Black không nghỉ ngày nào, đặc biệt từ ngày mùng 2 đến ngày mùng 5, ở đây có chương trình xem tarot. Đồng thời trong dịp năm Mậu Tuất, quán còn đưa ra nhiều sản phẩm mới mẻ như cà phê chân chó, bánh chân chó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm