14/2: nói lời yêu thương bằng những món quà

03-02-2009 06:15:06

Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với người bạn yêu thương trong ngày lễ Tình yêu, một món quà đầy ý nghĩa sẽ giúp bạn rất nhiều để chiếm được tình cảm của người đó.

Valentine hay còn gọi là ngày lễ Tình yêu - là một trong những ngày được mong chờ nhất trong năm. Đây là ngày được chọn để những người đang yêu khẳng định tình yêu của mình và những người sắp yêu bày tỏ tình cảm của mình với người mà họ yêu thương. Những món quà là cách thể hiện tình cảm tốt nhất cảm xúc của bạn.

Hoa

Hoa, mặc dù là cách truyền thống để thể hiện tình yêu của bạn nhưng vẫn là một trong những cách tối ưu để nói lời yêu. Những bông hồng nhung sẽ thể hiện những thông điệp từ trái tim bạn một cách khéo léo.

Nhẫn

Bạn có thể cảm thấy hơi buồn tẻ khi nghĩ đến tặng nhẫn. Nhưng nó có vị trí nhất định với tư cách là một món quà lãng mạn và ý nghĩa nhất. Điều duy nhất là bạn phải tự đào sâu suy nghĩ để làm sao có thể đeo được chiếc nhẫn vào tay cô ấy một cách thật mới lạ. Hãy yêu cầu cô ấy mở chiếc bánh có những dòng nhắn ngọt ngào yêu thương bên trong. Khi cô ấy đã hiểu, đơn giản bạn chỉ cần đặt thêm chiếc nhẫn vào đó và nói với cô ấy rằng “Em sẽ lấy anh chứ?” hoặc “Anh yêu em”.

 

Kẹo

Một hộp kẹo để bày tỏ yêu thương? Hãy nói những lời yêu thương với một hộp kẹo theo những cách thật mới mẻ. Bạn có thể chọn những viên kẹo hình trái tim nho nhỏ hoặc những viên kẹo có hình đôi uyên ương lãng mạn. Bạn cũng có thể chọn những loại kẹo có kèm lời nhắn ví dụ như “Em yêu anh chứ?”, hãy để lời nhắn ở các viên kẹo một cách ngẫu nhiên. Hãy yêu cầu cô ấy chọn lấy kẹo và đọc những lời nhắn đó. Khi cô ấy đang lựa chọn, hãy đưa cho cô ấy chiếc kẹo với lời nhắn thể hiện tình yêu của bạn. Nếu bạn chắc chắn về tình cảm của cô ấy dành cho mình, hãy hỏi xem liệu cô ấy có đang tìm kiếm chiếc kẹo mà bạn đưa cho cô ấy không? Cuối cùng, hãy tặng cô ấy một chiếc nhẫn.

Giỏ quà

Một giỏ quà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người bạn yêu để thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Hãy chọn một giỏ quà thật đáng yêu gồm socola tự làm, nước hoa, những đĩa CD nhạc lãng mạn, nến có mùi thơm ngọt ngào, hoa và những món quà nhỏ lãng mạn và thú vị khác nữa. Đây có thể là một món quà tuyệt vời dành cho cô ấy trong khi bạn nói với cô ấy rằng bạn yêu và muốn cô ấy sẽ mãi mãi là của bạn.

Đồng hồ

Nếu bạn chắc chắn về tình cảm cô ấy dành cho bạn, hãy tặng cô ấy một chiếc đồng hồ đeo tay thật đẹp và nói với cô ấy rằng bạn không thể chờ thời gian trôi đi như thế. Bạn cũng có thể nói với cô ấy rằng “Đã đến lúc anh nói với em rằng, anh muốn em là của anh mãi mãi”.

Một bữa tối lung linh

Một bữa tối với ánh nến lung linh vẫn có thể là cách tốt nhất để bày tỏ tình cảm của bạn. Bạn cũng có thể thêm một chút sáng tạo nữa. Hãy chọn một món tráng miệng mà có thể ghi được thông điệp của bạn trên đó. Chỉ cần yêu cầu nhân viên phục vụ viết những lời nhắn yêu thương của bạn trên món tráng miệng đó để làm cho cô ấy nhận thấy tình cảm của bạn. Cô ấy nhất định sẽ chấp nhận nó.

 

Cuối cùng, ánh mắt của bạn là thứ thể hiện rõ nhất tình cảm bạn dành cho người mình yêu thương. Chính ánh mắt sẽ nói lên tất cả tình cảm của bạn và những món quà sẽ giúp làm nổi bật thêm tình yêu mà bạn muốn dành cho người ấy.

Hương Liên
Theo Living
 PV /

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"