12 cung nhận được gì và cần chú ý điều gì trong tuần làm việc mới?

Horoscope tuần mới khuyến khích người thuộc cung Xử Nữ cải thiện, làm mới các mối quan hệ cũng như tập trung xây dựng hình ảnh trước công chúng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Gia đình là số 1

Bạch Dương của bảy ngày tới đây có xu hướng hồi tưởng lại kí ức cùng tình yêu dành cho gia đình. Bạn cực kỳ nhạy cảm trước những chuyện xảy ra trong nhà hoặc liên quan đến người thân. Ai đó bạn rất yêu thương có thể làm tổn thương bạn nhưng từ đầu đến cuối Bạch Dương vẫn chọn đặt quyền lợi và hạnh phúc của những người mình yêu lên trên hết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Biết rút kinh nghiệm

Horoscope tuần mới cho rằng lợi thế lớn nhất của Kim Ngưu lúc này là cái nhìn bao quát, toàn cảnh. Bạn cũng cẩn thận hơn với những lời khen ngợi do rút kinh nghiệm từ một vài chuyện không mong muốn từng xảy ra. Ngoài ra, Kim Ngưu và "người ấy" cũng hiểu nhau nhiều hơn, chia sẻ được với nhau nhiều điều. Dường như đối phương ngày càng gắn bó và có ấn tượng tốt về bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6): Cơ hội hấp dẫn

Chiêm tinh tuần mới mang đến cho người thuộc cung Song Tử rất nhiều cơ hội hấp dẫn liên quan tới tiền bạc, tài chính. Đây cũng là một trong những lí do khiến bạn thêm vui vẻ, tự tin. Năng lượng từ các vì sao cũng đánh dấu khá nhiều thay đổi trong mối quan hệ giữa Song Tử và bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội thay đổi hình ảnh bản thân trong mắt mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Đừng ngại nói về mình

Cự Giải được thôi thúc tìm đến yêu thương. Bạn cũng chú trọng việc cho đi và nuôi dưỡng tình cảm. Mọi người bị thu hút bởi bạn cũng là do sự dịu dàng, tử tế, nữ tính này. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là đừng ngại nói về mình trước nhiều người. Càng mở lòng chia sẻ, bạn càng được mọi người yêu thương, ủng hộ, chú ý và mối quan hệ cũng gắn bó, khăng khít hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Thích ở một mình

Tuần mới đến là thời điểm để Sư Tử khám phá mong ước, khao khát tiềm ẩn từ sâu bên trong mình. Bạn ngày càng tập trung, nghiêm túc với nhiệm vụ hoàn thiện bản thân. Tuy vậy, Sư Tử cũng không quên dành thời gian... hẹn hò, yêu đương. Một số thời điểm trong tuần, bạn chợt nhận ra bản thân cảm thấy thật hạnh phúc, vui vẻ khi được ở một mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Đối mặt với khó khăn

Horoscope tuần mới khuyến khích người thuộc cung Xử Nữ cải thiện, làm mới các mối quan hệ cũng như tập trung xây dựng hình ảnh trước công chúng. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi sự nhiệt tình, thân thiện của bạn. Khi rắc rối tài chính xảy đến, Xử Nữ không nên tiếp tục trốn tránh mà hãy mạnh dạn đối mặt, tìm cách giải quyết triệt để.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tình bạn với cấp trên

Có nằm mơ Thiên Bình cũng không dám nghĩ rằng có một ngày giữa bạn và cấp trên lại nảy sinh mối quan hệ đủ gần gũi, thân thiện và vô tư như những người bạn. Đương nhiên trong quá trình làm việc, bạn vẫn phải giữ đúng trật tự trên dưới và thái độ nghiêm túc với sếp. Trong tuần này, năng lực và tham vọng ngùn ngụt sẽ là món "trang sức" đắt giá nhất đối với Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Đừng ngại khó khăn

Dự rằng trong khoảng thời gian này, người khiến trái tim Bọ Cạp rung động sẽ xuất hiện. Trong công việc, bạn đừng cau có, nhăn nhó nếu phải đối mặt với khó khăn và rủi ro. Đó chính xác là những "người thầy" giúp Bọ Cạp nhanh chín chắn, trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. Chuyện cũ có xu hướng được ôn lại trong tuần này và bạn chẳng việc gì phải né tránh hay ngần ngại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tiền bạc thuận lợi

Bảy ngày tới đây, giữa Nhân Mã và "người ấy" sẽ có không ít khoảnh khắc ngọt ngào. Càng trải qua khó khăn, bạn càng thấy tin tưởng, muốn sẻ chia nhiều hơn với người bạn đời của mình. Tin vui là Nhân Mã sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. Tuy vậy trong quá trình làm việc, bạn cần chú ý để cảm xúc không lấn át lí trí.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Mối quan hệ mới

Những ngày tới đây, Ma Kết và người thân sẽ có những khoảng thời gian quý giá bên nhau. Ngoài ra, tuần làm việc mới cũng mang theo sự khởi đầu của một mối quan hệ mới. Ma Kết có một ước nguyện lớn lao đó là được lắng nghe nhiều hơn. Về mặt sự nghiệp, nhiều khả năng bạn sẽ chuyển sang một công việc hay bộ phận mới với nhiều quyền lợi hơn vị trí cũ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chăm sóc bản thân

Bảo Bình của bảy ngày tới đây sẽ nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc sức khỏe. Quả thật đây chính là lúc để bạn tạm nghỉ ngơi và nuông chiều bản thân một chút. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy sử dụng thời gian thật thông minh để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc. Ngoài ra, có lẽ bạn cũng sẽ phải chăm sóc cho những người khác trong gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Cho đi là nhận lại

Song Ngư cảm nhận được rõ hơn lúc nào hết nguồn năng lượng sáng tạo, tự do, thoải mái trong mình. Với thể chất khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, bạn chắc chắn sẽ trở thành người truyền cảm hứng tới nhiều người. Càng cho đi nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều nên Song Ngư chớ lăn tăn. Điều duy nhất bạn cần chấn chỉnh đó là thói quen chi tiêu không suy nghĩ của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày