Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

12 cung Hoàng đạo nếu làm mẹ chồng thì sẽ như thế nào?

Nếu 12 cung Hoàng đạo làm mẹ chồng thì có đáng sợ như trong phim "Sống chung với mẹ chồng" không nhỉ?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Mẹ chồng đanh đá

Tính cách thẳng thắn, luôn không biết e ngại mà ngẩng cao đầu của mẹ chồng Bạch Dương có đôi lúc khiến con dâu phải sợ hãi. Tuy rằng phần lớn thời gian là vui vẻ, nhưng sự thẳng thừng quá mức khiến không khí gia đình khá ồn ào, hay xảy ra tranh chấp cãi vã. Các nàng dâu cần khéo léo nịnh ngọt, để các bà bớt bực dọc thì gia đình sẽ êm ấm thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Mẹ chồng chịu khó

Nếu như bạn là nàng công chúa được chiều chuộng trong gia đình, trước giờ ngón tay chưa từng dính nước, không biết cách quán xuyến việc nhà mà gặp phải mẹ chồng Kim Ngưu sẽ thật đau đầu đó. Kim Ngưu vốn rất chịu khó, cần kiệm và biết tính toán, sự chăm lo vun vén hết lòng vì gia đình của Kim Ngưu vốn đã quá nổi tiếng chẳng còn gì phải bàn. Tuy vụng về nhưng muốn được họ yêu quý, chỉ còn cách kiếm nhiều tiền mà mang về thôi bạn ạ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Mẹ chồng vui vẻ

Rất thông minh giỏi giang nhưng chuyện nhanh nhạy và hiểu lòng người thì tùy nơi tùy lúc, đấy chính là phong cách của bà mẹ chồng Song Tử. Họ có thể là người rất vui vẻ hòa đồng, nhưng nếu như mẹ chồng Song Tử muốn chỉnh bạn, đừng nghĩ rằng có thể thắng được nhé! Gần gũi hơn với mẹ chồng chịu chơi này, có lẽ cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn đó.

12 cung Hoàng đạo nếu làm mẹ chồng thì sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Bà mẹ chồng của gia đình

Quan niệm gia đình rất nghiêm ngặt, người phụ nữ Cự Giải tôn thờ gia đình và chồng con nên cũng yêu cầu điều tương tự ở con dâu của mình. Hãy lặng lẽ mà thực hiện mọi việc nhà, chăm chồng chăm con như thể đó là niềm vui hạnh phúc chứ chẳng phải nghĩa vụ, nếu không bạn sẽ gặp phiền phức to với bà mẹ chồng này.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Là người mạnh mẽ nhất

Họ chẳng bao giờ chịu ngồi yên cũng không thích sự tĩnh lặng của một người già, Sư Tử là như vậy, họ luôn có cuộc sống sôi động náo nhiệt, làm việc hay vui chơi đều nhiệt tình hừng hực chẳng ngừng nghỉ. Đó là hạnh phúc của gia đình, luôn vui vẻ nhộn nhạo nhưng cũng có khi gây phiền phức lớn khi mẹ chồng Sư Tử luôn làm theo ý mình. Giữ hòa khí gia đình lúc này lại là trách nhiệm nặng nề của con dâu đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Mẹ chồng khó tính

Tất cả mọi việc đều muốn mình được phần hơn, ít khi nào đứng ở góc độ của con trẻ để nhìn nhận là nhược điểm lớn nhất của cung Hoàng đạo Xử Nữ. Mẹ chồng cung này tuy cẩn thận và chi li nhưng lại hay quá mức đòi hỏi, khiến cuộc sống gia đình nhiều khi căng thẳng.

12 cung Hoàng đạo nếu làm mẹ chồng thì sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Mẹ chồng ưa diện

Thiên Bình vốn đã có sắc đẹp trời sinh, họ ưa nịnh nên càng thích làm đẹp. Tuổi tác cũng không thay đổi được điều này, mẹ chồng Thiên Bình vẫn thích mặc đẹp để hội họp bạn bè, gặp gỡ giao lưu. Nên cô con dâu muốn gần gũi với mẹ chồng này còn gì dễ hơn nữa, cứ cùng bà sắm sửa vui chơi là được thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Mẹ chồng tò mò

Bọ Cạp luôn là người có cái nhìn sắc sảo, và là mẹ chồng thì ít khi nào dễ dãi được với con dâu. Bọ Cạp khi làm mẹ chồng sẽ càng khắt khe hơn với con dâu, cũng là vì họ yêu con trai quá mức. Đừng mong giấu giếm gì được khỏi mắt mẹ chồng Bọ Cạp, hãy cứ thẳng thắn và thật thà nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Mẹ chồng ham vui

"Đừng quan tâm đến mẹ", đấy là câu cửa miệng của người mẹ chồng này. Thích cuộc sống tự do tự tại, không muốn được con cháu cung phụng lắng lo, mẹ chồng Nhân Mã muốn thích được đi đâu thì đi, thích được làm gì thì làm, vui vẻ thoải mái vậy mới thú. Hãy cứ để mẹ chồng Nhân Mã sống cuộc sống của riêng bà nhé.

12 cung Hoàng đạo nếu làm mẹ chồng thì sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Mẹ chồng giỏi giang

Có lẽ chẳng ai đọ được Ma Kết trong cả hai việc công và việc nhà đâu nhỉ? Là người rất có trách nhiệm, đến tận khi nghỉ hưu mẹ chồng Ma Kết vẫn được nhiều người quý mến ngưỡng mộ vì thái độ và cách làm việc, làm người của mình. Và việc nhà cũng chẳng cần bàn, ngôi nhà của Ma Kết luôn ngăn nắp lắm đó, con dâu có thể học hỏi được rất nhiều từ họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Mẹ chồng tự lập

Họ không thích can dự vào đời sống của con trẻ, nên cũng không muốn có một cô con dâu hay săm soi đưa chuyện đâu bạn nhé. Mọi chuyện chăm lo quan tâm với mẹ chồng Bảo Bình nên có chừng có mực, đủ kính trọng là được rồi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Mẹ chồng hay dỗi

Song Ngư luôn là người rất dễ tổn thương, hay tủi thân vì suy nghĩ nhiều. Mọi người thường nói Song Ngư vĩnh viễn không bao giờ lớn, nên trong cách cư xử, con dâu cũng cần phải cẩn trọng và khéo léo nhiều, nếu làm mẹ chồng Song Ngư phật ý thì sẽ không hay đâu nhé.

Từ Khóa

12 cung hoàng đạo

 

12 chòm sao

 

mẹ chồng

Học cách gấp khăn trải bàn đẹp cho tiệc tại gia

Học cách gấp khăn trải bàn đẹp cho tiệc tại gia