11 loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho phụ nữ

05-01-2010 06:50:40

Khi đông đến, da thường trở nên khô, nẻ hơn. Bạn đã chọn được loại kem dưỡng ẩm phù hợp cho mình chưa? Hãy thử tham khảo những gợi ý của chúng tôi xem nhé.

11. Olay Complete All Day UV Moisturizer, $11.19

Điểm: 9*

Lý do: Theo các độc giả của TB, sản phẩm dưỡng ẩm này rất hiệu quả mà không đem lại cảm giác nhờn rít. Một độc giả chia sẻ: “Sau khi tôi sử dụng được 3, mọi người đã nhận ra ngay sự thay đổi trên khuôn mặt tôi. Bản thân tôi cũng cảm thấy da mình có sự thay đổi rõ rệt".
10. St. Ives Collagen Elastin Facial Moisturizer, $5.39

Điểm: 9.1*

Lý do: Đây cũng là sản phẩm giúp bạn có làn da mịn màng mà không gây nhờn rít.  

9. Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief, $34

Điểm: 9.1*

Lý do: Theo nhận xét của một số độc giả. “Sản phẩm này giúp da săn chắc hơn” và “sau 3 ngày sử dụng, mọi người bảo tôi trông trẻ hơn”. Không chỉ cung cấp độ ẩm mà loại kem này còn giúp da sáng đẹp hơn.8. Estee Lauder DayWear Plus Multi Protection Anti-Oxidant Lotion SPF 15 for Oily Skin, $39.50

Điểm: 9.3*

Lý do: Các độc giả của TB đều đồng ý đây là loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Một độc giả có “làn da nhạy cảm” cho hay cô đã lấy lại làn da mịn màng sau khi sử dụng loại kem này. Tuy nhiên, nó rất đắt tiền đấy.

7. Cetaphil Moisturizing Cream, $8.99

Điểm: 9.3*

Lý do:  Đây là cũng là một sản phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời. Các độc giả còn nói dù da bạn có bị khô, nứt nẻ hay vẩy nến thì loại kem này vẫn có thể khắc phục được hết.

 
6. Pond's Dry Skin Cream, $6.49
 
Điểm: 9.4*

Lý do: Một độc giả chia sẻ: “Hãy sử dụng kem này mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi đảm bảo bạn sẽ thức dậy với làn da mịn màng như tơ”.

5. Clarins Bright Plus HP Protective Day Lotion SPF 20, $43.96

Điểm: 9.5*

Lý do: Theo độc giả của TB, sản phẩm này thật sự giúp da sáng đẹp, mịn màng hơn. Ngoài ra, khi sử dụng, họ nhận thấy các các nốt tàn nhang và đốm nâu trên da cũng mờ đi. Nó cũng rất phù hợp với cả da nhạy cảm.

4. Dermalogica Barrier Repair, $36

Điểm: 9.5*

Lý do: Đây là sản phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời cho da khô, nẻ. Nó không gây bóng nhờn mà còn bảo vệ da không bị mẩn đỏ, ngứa và dị ứng.

3. Mary Kay Intense Moisturizing Cream (Dry Skin), $30

Điểm: 9.6*

Lý do: Nhiều độc giả coi đây là sản phẩm yêu thích trong mùa đông. Nó không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn chứa chất mica, giúp da trông sáng nhấp nhánh hơn.  

2. Elizabeth Arden Visible Difference Refining Moisture Cream Complex, $52

Điểm: 9.8*

Lý do: Các độc giả chia sẻ, loại kem này sẽ đem lại sự khác biệt rõ rệt cho người sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm tuyệt vời cho những phụ nữ muốn trẻ hóa làn da bởi nó giúp da mịn màng, tươi trẻ.

 
1. The Body Shop Vitamin C Moisturizer SPF 15, $20

Điểm: 10*

Lý do: Theo các độc giả của TB, đây là loại kem dưỡng tuyệt vời, thậm chí cả đối với da dầu. Nó giúp da bạn sáng mịn cả ngày mà không gây nhờn rít. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống nắng với độ SPF 15, giúp bảo vệ bạn khỏi sự hủy hoại của ánh nắng mặt trời.

 Thụy Vân
(Tổng hợp theo TB)
 PV /

Bị cáo mệt mỏi được dẫn vào phòng xử án

Bị cáo mệt mỏi được dẫn vào phòng xử án