10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt

Với thiết kế hiện đại, những vật dụng nhỏ nhắn bỗng trở thành vũ khí giải quyết hết sự lộn xộn của hàng loạt chiếc dây cáp đang ngổn ngang trên bàn làm việc của bạn.

Giữ một chiếc bàn làm việc sạch sẽ và gọn gàng thường là một nhiệm vụ bất khả thi, nhất là khi bạn phải thường xuyên sử dụng tất cả mọi thứ trên bàn - dẫn đến tình trạng bừa bội và thường xuyên gây nhầm lẫn. Và một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là rất nhiều loại dây cáp đang thường trực trên bàn của bạn. Hơn hết, bạn sẽ cần tìm ngay đến những giải pháp nhỏ gọn và thông minh để giúp giải quyết được sự lộn xộn này và 10 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn cực kì hợp lý.

1. Đầu tiên, Guide là một trong những sản phẩm đơn giản nhất về cả ý tưởng và thiết kế mà bạn có thể tìm kiếm cho sự lựa chọn này. Với kiểu dáng khá sang trọng và vỏ ngoài là thép đánh bóng, Guide có thể được đặt trên bất kì một chiếc bàn làm việc nào, sau đó chạy các dây sạc qua một cách cực kì dễ dàng. Bên cạnh đó, vật dụng này còn có ba loại kích cỡ khác nhau cùng bề mặt chống trượt cực kì tiện lợi và phù hợp với nhu câu của từng người.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 1.

2. Một thiết kế khác cũng không kém phần đơn giản mang tên QooQi. Được làm bằng nhôm, QooQi cũng có thể sử dụng để định vị vị trí cho 3 dây thép chạy qua rất gọn gàng trong nhiều trường hợp.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 2.

3. Và đây là câu trả lời cho những thắc mắc về một sản phẩm giúp định vị nhiều các loại dây cáp hơn. 2+3 Cable Organizer có thể giúp giữ cho các loại cây cáp máy tính hay dây sạc gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế và màu sắc vui tươi cũng là điểm cộng cho sản phẩm này.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 3.

4. Pinza sở hữu một thiết kế vô cùng thông minh. Từ vẻ bề ngoài được làm từ thép không gỉ và có bề mặt đánh bóng, màu sắc tối giản, chắc chắn Pinza đã chiếm được ngay cảm tình của những người yêu thích vẻ đẹp hiện đại. Không chỉ có vậy, sau khi cho dây cáp chạy qua và điều chỉnh được đồ dài hợp lý, Pinza sẽ gập xuống để ghim dây ngay tại chỗ.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 4.

5. Một chiếc ghim định vị dây cáp bằng gỗ không chỉ độc đáo mà còn cực kì thanh lịch. Từ phong cách truyền thống đến hiện đại, có thể đăt ngang hoặc đặt dọc để sử dụng cùng lúc 6 chiếc dây cáp khác nhau, chắc chắn thiết kế này sẽ làm hài lòng bất cứ người sử dụng nào.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 5.

6. Và một sản phẩm khác được làm từ gỗ mang tên Gorilla Baby. Vỏ ngoài nhìn khá mạnh mẽ và có riêng ba khe bên dưới để giữ các dây cáp. Vỏ gỗ được chạm khắc xung quanh một lõi thép nên chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm rất chắc chắn.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 6.

7. Bạn cũng có thể giữ cho các loại dây sạc đỡ bị rối bằng một phụ kiện với cái tên rất dễ thương: Xu. Cũng giống như cái tên được đặt cho sản phẩm này, thiết kế của chúng khá là đơn giản nhưng không kém phần đáng yêu và nổi bật.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 7.

8. Một ý tưởng cực kì độc đáo khác bạn có thể tận dụng ngay với bộ xếp hình lego đang có sẵn của mình. Sử dụng một miếng lego để làm nền cho người đàn ông nhỏ bé đứng lên và nắm lấy những sợi dây cáp khác nhau của bạn, còn gì có thể tiện và thú vị hơn thế?

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 8.

9. Gọn nhẹ nhưng không kém phần thú vị là những đặc điểm có thể dùng để miêu tả về Bspun Cable Wrap. Nó được thiết kế dành riêng cho những loại dây cáp nhỏ như sạc điện thoại hoặc sạc laptop. Bạn có thể cuốn dây xung quanh thân Bspun nhờ hình dạng như một chữ X của nó. Và không chỉ nằm gọn nhẹ trên bàn làm việc, bạn có thể sử dụng để cất dây cáp gọn gàng trong túi khi ra ngoài.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 9.

10. Và cuối cùng, một chút khéo léo để tạo ra một cách giúp phân biệt các loại dây trên bàn sẽ cực kì hữu dụng. Ví dụ nếu bạn thường gặp phải khó khăn trong việc phân biệt hay ghi nhớ các loại dây cáp này, hãy đừng quên những miếng dán ghi nhớ. Bạn có thể sử dụng những màu sắc khác nhau, với các họa tiết đa dạng và viết những lưu ý lên mỗi mảnh giấy để cải thiện tình trạng nhầm lẫn của mình.

10 phụ kiện giúp bàn làm việc luôn gọn gàng và đẹp mắt - Ảnh 10.

Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày