10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé

Khi bé chập chững biết đi cũng là lúc mẹ nên đầu tư mua cho con một đôi giầy để nâng đỡ những bước chân đầu tiên của bé.

Dưới đây là những mẫu giầy lý tưởng nhất mẹ có thể chọn để bàn chân nhỏ xíu của con tập bước.

1. Đôi giầy in họa tiết hình con cáo rất đáng yêu được làm bằng bông hữu cơ rất tốt cho bé vì nó giúp bàn chân bé ấm áp vào mùa đông nhưng lại rất thoáng khí và dễ chịu trong những ngày trời nóng. 

Giá: 28$ (khoảng hơn 600 nghìn đồng).
10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 1

2. Nhóc con nhà bạn trông sẽ rất sành điệu và thời trang với đôi giầy Toms bắt mắt này. Đôi giầy được thiết kế với lót đệm rất êm chân, phù hợp với đôi bàn chân nhỏ xinh của bé.

Giá: 32$ (khoảng hơn 700 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 2

3. Đây là một mẫu thiết kế mới của hàng Robeez dành cho trẻ em. Đôi giầy có họa tiết co khủng long với dây chun đàn hồi ở mắt cá chân sẽ ôm gọn bàn chân của bé, giúp những bước đi đầu tiên của bé vững chắc hơn.

Giá: 25$ (Khoảng 550 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 3

4. Công chúa nhỏ nhà bạn sẽ được nghe tiếng kêu meo meo từ đôi giầy lấy cảm hứng từ con mèo của hãng Zooligans. Đế giầy được thiết kế chống trơn trượt và da giầy rất mềm, linh hoạt theo những bước chân của bé. 

Giá: 39,9$ (Khoảng gần 900 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 4


5. Đôi giầy đáng mơ ước này được các nhà thiết kế quảng cáo là đi như không đi, bé sẽ có cảm giác như mình đang đi chân trần, rất linh hoạt và tốt cho đôi bàn chân của những em bé mới chập chững biết đi.

Giá: 37,95$ (Khoảng hơn 800 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 5

6. Được thiết kế giống hình con khủng long là mẫu của hãng Livie & Luca cũng là một trong những đôi giầy khiến bố mẹ đau đầu khi phải lựa chọn vì độ đáng yêu của nó.

Giá: 37$ (Hơn 800 nghìn đồng). 

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 6

7. Đây là một trong những đôi giầy trẻ em rất thời trang mà giá cả lại khá hợp lý của hãng Lemonade Couture. Đây là đôi giầy được làm thủ công với chất liệu bông 100% rất đàn hồi, mềm mại với bàn chân của bé. Chiếc cúc cài là điểm nhấn khá đáng yêu của đôi giầy tập đi dành cho trẻ em này.

Giá: 29$ (Khoảng hơn 600 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 7

8. Đây là một trong những đôi giầy trẻ em thân thiện với môi trường của hãng Jemos bởi vì nó được làm thủ công từ những mảnh da vụn còn sót lại. Mặc dù vậy đôi giầy trông vẫn rất đáng yêu và rất mềm mại cho bàn chân của bé.

Giá: 28$ (Khoảng 600 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 8

9. Đôi giày giả da không thấm nước và chống trơn trượt dành cho trẻ em của hãng Bitsy Blossom. Đôi giày được thiết kế phù hợp với trẻ mới tập đi.

Giá: 32$ (Khoảng 700 nghìn đồng).

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 9

10. Nhiều người cho rằng đi chân trần là cách tốt nhất để bé tập đi. Nắm bắt đặc điểm đó, hãng Skidders Gripper Slippers đã thiết kế một đôi tất nhưng lại có hình dáng và độ bền giống một đôi giầy, rất ôm chân bé, giúp trẻ có cảm giác như đi chân trần. 

Giá: 19,99$ (Hơn 400 nghìn đồng) 

10 kiểu giầy tập đi tốt cho đôi bàn chân của bé 10
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm